เสร็จสิ้นพิธีฌาปนกิจ "น้องดอม หมูป่าฯ" เพื่อนนักเรียนไทยและ “ซิโก้” ร่วมส่งครั้งสุดท้าย

เสร็จสิ้นพิธีฌาปนกิจ "น้องดอม หมูป่าฯ" เพื่อนนักเรียนไทยและ “ซิโก้” ร่วมส่งครั้งสุดท้าย

“ซิโก้” อดีตกุนซือฟุตบอลทีมชาติไทย ร่วมพิธีฌาปนกิจ "น้องดอม หมูป่าฯ" โดยมีเพื่อนนักเรียนไทยร่วมส่งเป็นครั้งสุดท้าย

วันที่ 28 ก.พ. 66 หลังจาก “น้องดอม” ดวงเพชร พรหมเทพ 1 ใน 13 อดีตนักเตะทีมหมูป่าอคาเดมี่ ซึ่งเคยรอดชีวิตจากการติดในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย เมื่อกลางปี 2561 ได้เสียชีวิตลงแล้วจากอุบัติเหตุที่ประเทศอังกฤษ เมื่อวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ล่าสุด ได้มีพิธีฌาปนกิจ น้องดอม เป็นที่เรียบร้อย โดยมี นายธานี ทองภักดี เอกอัครราชทูต ณ กรุงลอนดอน, สถานเอกอัครราชทูต, ไจลส์ วิลเลียมส์ ผู้บริหาร Brooke House College Football Academy และ "โค้ชซิโก้" ร.ต.ท.เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ร่วมกันเป็นประธานในงานพิธีฌาปนกิจ "น้องดอม" ดวงเพชร พรหมเทพ ณ Great Glen Crematorium London Road โดยมีตัวแทน จากสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้, คณะครูและสตาฟฟ์โค้ชทีมฟุตบอล Brooke House College Football Academy, เพื่อนนักเรียนไทย ร่วมส่งน้องดอมเป็นครั้งสุดท้าย

ด้านนางธนพร พรหมเทพ อายุ 46 ปีแม่น้องดอมระบุว่า ได้รับแจ้งจากทางสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงลอนดอน ว่า หลังเสร็จพิธีฌาปนกิจน้องดอมที่อังกฤษ จะนำอัฐิกลับถึงประเทศไทยประมาณวันที่ 7-8 มีนาคมนี้ จากนั้นจะนำมาประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลตามประเพณีที่วัดพระธาตุดอยเวาโดยมีพระครูประยุตเจติยานุการ เจ้าอาวาสวัดที่น้องดอมให้ความเคารพนับถือเป็นผู้ดำเนินการทั้งหมดจากนั้นจะนำอัฐิไปลอยอังคารที่แม่น้ำโขง อ.เชียงแสน จ.เชียงราย.

คุณกำลังดู: เสร็จสิ้นพิธีฌาปนกิจ "น้องดอม หมูป่าฯ" เพื่อนนักเรียนไทยและ “ซิโก้” ร่วมส่งครั้งสุดท้าย

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด