"เสรีพิศุทธ์" ลุย คลองสาน-ธนบุรี อ้อนประชาชนขอ ส.ส.เขตนี้ไปแก้ปัญหา

"เสรีพิศุทธ์" ลุย คลองสาน-ธนบุรี อ้อนประชาชนขอ ส.ส.เขตนี้ไปแก้ปัญหา

"เสรีพิศุทธ์" ลุย คลองสาน-ธนบุรี อ้อนประชาชนขอ ส.ส.เขตนี้ไปแก้ปัญหา และขอ 1 คะแนนเพื่อได้นายกฯ ที่ดี ชี้ วันแห่งแสงสว่างกำลังจะมา ขอให้ไปใช้สิทธิ เพราะ 8 ปีมีแต่ความลำบาก แล้วอยากสืบทอดอำนาจ

เมื่อวันที่ 9 มี.ค. 66 พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย พร้อมด้วย นางสาวนภาพร เพ็ชร์จินดา ประธานภาคกทม. นายวิรัตน์ วรศสิริน เลขาธิการพรรค ลงพื้นที่ตลาดสดวงเวียนใหญ่ ตลาดท่าดินแดง ท่าน้ำคลองสาน เขตธนบุรี-คลองสาน กทม. แนะนำนายธิติพัทธ์ นรวิทย์โชติกุล ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตธนบุรี-คลองสาน โดยได้แนะนำนโยบายพรรค 14 ข้อ ที่จะใช้หาเสียงในครั้งนี้ และสอบถามวิถีชีวิตและสภาพเศรษฐกิจของประชาชน

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า วันนี้ตนลงพื้นที่ในเขตนี้ และคาดว่านายธิติพัทธ์จะได้รับการเลือกตั้ง เพราะมีความรู้ความสามารถ และขยันลงพื้นที่ เชื่อว่าหากประชาชนเลือก นายธิติพัทธ์ ชาวธนบุรี-คลองสาน จะได้ ส.ส.ดีๆ ในเขตนี้ และจะได้นายกรัฐมนตรีที่ดีจากพรรคเสรีรวมไทยด้วยเช่นกัน

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า ขอให้ประชาชนอดทนอีกนิด วันแห่งแสงสว่างกำลังจะมาแล้ว และขอให้ทุกคนไปใช้สิทธิเลือกพรรคที่ไม่สร้างภาระให้ประเทศ เพราะแปดปีที่ผ่านมาประชาชนลำบากมาก แต่ผู้บริหารประเทศบางคนไม่รู้ร้อนรู้หนาว ทำงานไม่เป็นจนประชาชนลำบากทั่วประเทศแล้วยังอยากสืบทอดอำนาจอีก ไม่กี่วันข้างหน้าจะยุบสภาแล้ว ประชาชนควรพิจารณาว่าสี่ปีที่ผ่านมาลำบากอย่างไร และย้อนไปตั้งแต่ปี 2557-วันนี้ ควรทบทวนว่าใครที่เป็นคนยึดอำนาจ ใครเป็นหัวหน้ารัฐบาลที่ใช้กลวิธีทุกรูปแบบจนได้เป็นพรรครัฐบาล ทั้งๆ ที่เมื่อปี 2562 พรรคเสรีรวมไทย และพรรคอื่นๆ จับมือกันเป็นเสียงข้างมากได้แล้ว แต่กลับโดนกลวิธีแยบยลทางกฎหมาย

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวว่า ดังนั้นเลือกตั้งครั้งนี้ขอให้ลงคะแนนให้พรรคของตน ตนและสมาชิกพรรคจะได้เป็นแกนนำตั้งรัฐบาลเพื่อไล่แก้ปัญหาหลายเรื่องที่หัวหน้ารัฐบาลคนปัจจุบันก่อไว้ และไล่ตรวจสอบความไม่โปร่งใสหลายวาระ เพราะตนเป็นประธาน กมธ.ป.ป.ช.ได้ตรวจสอบข้อร้องเรียนหลายเรื่องและแจ้งการลงโทษไปแล้ว ดังนั้นพวกเราจะปล่อยให้บ้านเมืองเสียหายอีกต่อไปไม่ได้แล้ว.

คุณกำลังดู: "เสรีพิศุทธ์" ลุย คลองสาน-ธนบุรี อ้อนประชาชนขอ ส.ส.เขตนี้ไปแก้ปัญหา

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด