เสาร์นี้เจอกัน! "เอ็ด ชีแรน" ขนเพลงฮิตจัดเต็ม พร้อมโปรดักชั่นสุดปัง ณ ราชมัง บนเวที 360 องศา

‘เอ็ด ชีแรน’ (Ed Sheeran) เยือนไทย พร้อมโปรดักชั่นสุดปัง ราชมัง 360 องศาในคอนเสิร์ต "Ed Sheeran ‘+ - = ÷ x’ Mathematics Tour Bangkok 2024"

เสาร์นี้เจอกัน! "เอ็ด ชีแรน" ขนเพลงฮิตจัดเต็ม พร้อมโปรดักชั่นสุดปัง ณ ราชมัง บนเวที 360 องศา

อีกไม่กี่วันเท่านั้น ที่เหล่าคนรัก “Ed Sheeran” (เอ็ด ชีแรน) จะได้มาเจอกันในคอนเสิร์ตใหญ่ “Ed Sheeran ‘+ - = ÷ x’ Mathematics Tour Bangkok 2024” (เอ็ด ชีแรน เดอะ แมทธิเมติกส์ ทัวร์ แบงค็อก 2024) ในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน พร้อม Special Guest “Calum Scott” (แคลัม สก็อตต์)

โดยก่อนมาเยือนไทยหนุ่มเอ็ด ได้ไปเปิดทัวร์ทักทายแฟน ๆ ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีเซ็ตลิสต์ยาวกว่า 30 เพลง อัดแน่นไปด้วยเพลงฮิตคุ้นหู ไม่ว่าจะเป็น Galway Girl, Thinking Out Loud, Perfect, One, Photograph และ Shape of You งานนี้แฟนชาวไทยเอนเนอร์จี้ห้ามแผ่ว ฝึกซ้อมร้องตั้งแต่วันนี้ และไปส่งเสียงร้องกันให้สุดเสียง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของหนึ่งของคอนเสิร์ตที่มีโปรดักชัน และเซ็ตลิสต์สุดประทับใจไปกับ “Ed Sheeran ‘+ - = ÷ x’ Mathematics Tour Bangkok 2024” ในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2024 ที่ราชมังคลากีฬาสถาน

ทั้งนี้ บัตรยังมีจำหน่ายทางเว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ และสำหรับแฟนเอ็ด ชีแรนท่านใดที่ซื้อบัตรแล้วแต่ยังไม่ได้แลกบัตรกระดาษ สามารถมาแลกบัตรล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ หรือแลกบัตรหน้างานในวันแสดง ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก

และสำหรับแฟนๆ ที่อยากซ้อมร้องเพลงตั้งแต่วันนี้ เราก็มีเพลย์ลิสต์ทางการของ The Mathematics Tour มาฝากกัน

หรือฟังได้ที่นี่ 

คุณกำลังดู: เสาร์นี้เจอกัน! "เอ็ด ชีแรน" ขนเพลงฮิตจัดเต็ม พร้อมโปรดักชั่นสุดปัง ณ ราชมัง บนเวที 360 องศา

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด