เซฮุน EXO โพสต์ไอจีปฏิเสธข่าวลือทำสาวท้อง SM เดินหน้าเอาเรื่องคนปล่อยข่าว

เซฮุน EXO เจอข่าวลือแอบคบและทำสาวท้อง เจ้าตัวและค่าย SM เตรียมเอาผิดคนปล่อยข่าวเต็มที่

เซฮุน EXO โพสต์ไอจีปฏิเสธข่าวลือทำสาวท้อง SM เดินหน้าเอาเรื่องคนปล่อยข่าว

เซฮุน EXO ปฏิเสธข่าวลือคบสาวและทำสาวตั้งครรภ์ ทั้งทางบริการแชท Bubble และใน Instagram ส่วนตัว ทางด้าน SM ต้นสังกัดยืนยันเอาผิดคนปล่อยข่าวตามกฏหมายแน่นอน

ก่อนหน้านี้ ในโลกออนไลน์มีข่าวลือปล่อยออกมาว่า เซฮุน EXO มีแฟน และแฟนสาวของเขาก็ตั้งครรภ์ ชาวเน็ตคนหนึ่งที่เป็นผู้ปล่อยข่าวโพสต์รูปหญิงสาวคนหนึ่งที่อ้างว่าเป็นแฟนสาวของเซฮุน โดยมีรูปการ์ตูนฮิปโปอุ้มพุงที่มีอีโมจิรูปหัวใจ

หลังจากข่าวลือแพร่สะพัดอย่างรวดเร็ว SM ก็ลงมือตอบโต้เร็วเช่นกัน โดยออกมาปฏเสธถึงข่าวลือดังกล่าวโดยสิ้นเชิง ยืนยันว่าเป็นข่าวลือที่ไม่มีส่วนใดที่จริงและไม่มีมูลใดๆ 

นอกจากนี้ทางด้านเจ้าตัวอย่างเซฮุนก็ออกมาปฏิเสธข่าวลือด้วยตนเองผ่านแอปพลิเคชั่นแชทกับแฟนคลับ Bubble โดยบอกว่า “ผมโกรธจริงๆ เพราะข่าวนี้ต้นตอมาจากไหนก็ไม่รู้ แต่ผมอยากบอกทุกคนว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องจริงนะครับ” นอกจากนี้ยังโพสต์ข้อความยาวๆ ผ่าน Instagram Story ของตัวเองอีกด้วย โดยมีใจความสำคัญว่า “ผมคิดว่าผมควรต้องเอาผิดทางกฎหมายกับคนที่ปล่อยข่าวลือที่ไม่จริงออกมา แฟนๆ อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า มีผู้หญิงคนหนึ่งที่อ้างว่าเป็นแฟนผมมาตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ คอยโพสต์ลงโซเชียลต่างๆ เหมือนเรารักกัน แต่จริงๆ แล้วผมไม่รู้จักผู้หญิงคนนี้เลย และภาพ รวมถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เป็นข่าวอยู่ตอนนี้ ไม่มีเรื่องไหนที่เป็นเรื่องจริงเลยครับ”

sehun-ig

ทางด้านของ SM Entertainment ก็ยืนยันเอาผิดกับคนที่ปล่อยข่าวลือของเซฮุนด้วยเช่นกัน ระบุว่า “ข่าวลือล่าสุดของเซฮุนที่กำลังแพร่สะพัดไปทั่วโลกอินเตอร์อยู่ในขณะนี้ เป็นข่าวลือที่ไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด สิ่งที่เขียนลงในอินเตอร์เน็ตที่หลายคนแชร์กันอยู่ก็แตกต่างจากความเป็นจริงอย่างมาก แม้ว่าโพสต์ข่าวลือนั้นจะถูกลบไปแล้ว แต่ทางต้นสังกัดจะยังคงติดตามเรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง และจะเอาผิดกับคนที่ปล่อยข่าวลือตามกฎหมายอย่างแน่นอน”

อัลบั้มภาพ 43 ภาพ ของ เซฮุน EXO โพสต์ไอจีปฏิเสธข่าวลือทำสาวท้อง SM เดินหน้าเอาเรื่องคนปล่อยข่าว

คุณกำลังดู: เซฮุน EXO โพสต์ไอจีปฏิเสธข่าวลือทำสาวท้อง SM เดินหน้าเอาเรื่องคนปล่อยข่าว

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด