เศร้า เจ้าสาวหัวใจวายกลางพิธี ศพยังไม่ทันเผา ครอบครัวบ่าว-สาว จับน้องสาวมาแต่งแทน

เศร้า เจ้าสาวหัวใจวายกลางพิธี ศพยังไม่ทันเผา ครอบครัวบ่าว-สาว จับน้องสาวมาแต่งแทน

หลังจากที่เจ้าสาวหัวใจวายเสียชีวิตกระทันหันในวันแต่งงาน แทนที่จะยกเลิกงานแต่งงานที่น่าเศร้า ครอบครัวของหญิงสาวกลับตัดสินใจอย่างน่าตกใจ เอาคนน้องมาแต่งแทนคนพี่ทันที และครอบครัวของเจ้าบ่าวก็เห็นด้วย

งานแต่งงานเป็นงานที่สำคัญสำหรับบ่าวสาว แต่ไม่ใช่งานแต่งงานทุกงานจะเป็นไปตามแผนที่วางไว้ ล่าสุดมีเหตุการณ์น่าสะเทือนใจในงานแต่งงานของคู่รักชาวอินเดีย ซึ่งจัดขึ้นในรัฐคุชราต เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ในขณะที่พิธีกำลังจะเริ่มขึ้น เจ้าสาวบ่นซ้ำๆ ว่ารู้สึกเวียนหัว แล้วจู่ๆ เธอก็หมดสติไป ญาติๆ รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เมื่อไปถึงหมอกลับแจ้งข่าวร้าย เธอเสียชีวิตแล้วเนื่องจากหัวใจวาย  

เนื่องจากเจ้าสาวอายุน้อยที่จากไปอย่างกระทันหัน ดังนั้นงานแต่งงานควรจะถูกยกเลิกทั้งหมด และครอบครัวต้องมาจัดงานศพที่เจ็บปวดแทน แต่ความเป็นจริงกลับไม่เป็นแบบนั้น ครอบครัวยังคงตั้งมั่นให้งานแต่งงานดำเนินต่อไป โดยน้องสาวของเจ้าสาวที่เพิ่งเสียชีวิตจะกลายเป็นเจ้าสาวคนใหม่ และทำหน้าที่เป็นภรรยาของเจ้าบ่าวแทนที่พี่สาว

โดยพ่อของเจ้าสาวเป็นคนไปเสนอเรื่องดังกล่าวกับครอบครัวของเจ้าบ่าว เนื่องจากเขายังมีลูกสาสอีกคนที่สามารถทำหน้าที่เป็นเจ้าสาวแทนด้วย และน่าแปลกใจขึ้นไปอีก เมื่อครอบครัวของเจ้าบ่าวก็เห็นตรงกัน ทำให้งานแต่งงานยังคงดำเนินต่อไป ในขณะที่ร่างของเจ้าสาวคนเก่ายังคงถูกเก็บไว้ในโรงเก็บศพของโรงพยาบาลจนกว่าพิธีจะสิ้นสุดลง

หลังจากสื่อรายงานเหตุการณ์ดังกล่าวออกมา ก็ได้ก่อให้เกิดความปั่นป่วนและถกเถียงในหมู่ประชาชน หลายคนไม่อยากจะเชื่อว่าพ่อจะเย็นชากับลูกสาวที่เสียชีวิตได้ถึงขนาดนี้ นอกจากนี้ ชาวเน็ตยังแสดงความเสียใจต่อเจ้าสาวผู้โชคร้ายที่จากไปตั้งแต่อายุยังน้อยอีกด้วย  

 

อัลบั้มภาพ 2 ภาพ ของ เศร้า เจ้าสาวหัวใจวายกลางพิธี ศพยังไม่ทันเผา ครอบครัวบ่าว-สาว จับน้องสาวมาแต่งแทน

คุณกำลังดู: เศร้า เจ้าสาวหัวใจวายกลางพิธี ศพยังไม่ทันเผา ครอบครัวบ่าว-สาว จับน้องสาวมาแต่งแทน

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด