เศร้า กระบะขับดู GPS พุ่งชนจยย.2 แม่ลูกที่จะขึ้นสะพาน ดับ 1 เจ็บ 1

เศร้า กระบะขับดู GPS พุ่งชนจยย.2 แม่ลูกที่จะขึ้นสะพาน ดับ 1 เจ็บ 1

เศร้า แม่ขี่รถจยย.จากนครปฐม โดยมีลูกสาว ม.6 นั่งซ้อนท้ายเพื่อมาหาญาติที่นนทบุรี ระหว่างจะเบี่ยงขวาขึ้นสะพาน ถูกกระบะตู้ทึบพุ่งชนท้ายอย่างแรง จนร่างไถลกระแทกพื้น ลูกดับคาที่ ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

เวลา 13.00 น. วันที่ 9 มี.ค. 66 ร.ต.อ.ดนกอหนี ทิ้งหลง รอง สว.สอบสวน สภ.บางใหญ่ รับแจ้งเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดถนนกาญจนาภิเษกขาออก ใกล้สะพานกลับรถเกือกม้า หมู่บ้านพระปิ่น 3 ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี หลังรับแจ้งรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.ณัฐพร ตะโกภู่ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 137/1 หมู่ 10 ต.มาบแค จ.นครปฐม นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า รุ่นสกู๊ปปี้ สีครีม ทะเบียน 5 กภ 5031 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่ท้าย ส่วนคู่กรณีรถกระบะ อีซูซุ สีขาว ทะเบียน 3 ฒม 3265 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ามีร่องรอยเฉี่ยวชนได้รับความเสียหายเล็กน้อย

สอบสวน นายสหรัฐ ผลสินธ์ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 หมู่ 14 ต.คันไร่ อ.สิรินธร จ.อบุลราชธานี คนขับรถกระบะตู้ทึบ ให้การว่า ขณะขับรถมาจะขึ้นสะพานกลับรถไม่ทันเห็นรถจักรยานยนต์ว่าขับมาทางไหน โดยระหว่างขับมาตนมอง GPS เส้นทางไปด้วย มารู้อีกทีก็ชนรถจักรยานยนต์แล้ว หลังเกิดเหตุตนได้โทรศัพท์แจ้งกู้ภัยเพื่อให้มาช่วยเหลือคนเจ็บ

น.ส.รสรินทร์ ตะโกภู่ อายุ 41 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต เป็นคนขี่รถ จยย. กล่าวว่า ตนและลูกขี่รถมาจาก จ.นครปฐม เพื่อมาหาญาติใกล้วัดคงคา ขณะเบี่ยงขวาเพื่อจะขึ้นสะพานกลับรถ ได้ถูกรถกระบะคู่กรณีชนท้ายอย่างแรง จนทั้งคนทั้งรถไถลไปบนถนน ส่วนลูกที่มาด้วยเพิ่งเรียนจบ ม.6 กำลังจะเข้าเรียนพยาบาลมหาวิทยาลัยเวสเทิร์น ตนได้จ่ายค่าเทอมไปแล้ว และเปิดเทอมอีกไม่กี่เดือนก็จะได้เรียน แต่ก็มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน

ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และสอบสวนในที่เกิดเหตุเบื้องต้น และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ รังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป.

คุณกำลังดู: เศร้า กระบะขับดู GPS พุ่งชนจยย.2 แม่ลูกที่จะขึ้นสะพาน ดับ 1 เจ็บ 1

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด