เศร้า นทท.สิงคโปร์ไม่ชินทาง ขี่ จยย.แหกโค้งเขากมลา ชนรถหกล้อดับ 1 เจ็บ 1

นักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ ขี่ จยย.เที่ยวแต่ไม่ชินเส้นทาง เสียหลักแหกโค้งเขากมลา พุ่งชนรถบรรทุกหกล้อที่สวนมาเสียชีวิตคาที่ 1 บาดเจ็บ 1 ทีมกู้ชีพ อบต.กมลา นำร่างของคนทั้ง 2 ส่ง รพ.ป่าตอง

เศร้า นทท.สิงคโปร์ไม่ชินทาง ขี่ จยย.แหกโค้งเขากมลา ชนรถหกล้อดับ 1 เจ็บ 1

นักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ ขี่ จยย.เที่ยวแต่ไม่ชินเส้นทาง เสียหลักแหกโค้งเขากมลา พุ่งชนรถบรรทุกหกล้อที่สวนมาเสียชีวิตคาที่ 1 บาดเจ็บ 1 ทีมกู้ชีพอบต.กมลา นำร่างของคนทั้ง 2 ส่ง รพ.ป่าตอง


เมื่อเวลา 11.45 น. วันที่ 3 พ.ย.65 ร.ต.ท.อัฌชา ยะติวัฒน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.กมลา จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งมีเหตุ รถ จยย. นักท่องเที่ยวชนกับรถบรรทุก 6 ล้อ ที่บริเวณโค้งโรงแรมไอยรา ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต
หลังรับแจ้ง รายงานผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางไปที่เกิดเหตุ พบรถ จยย.สีแดง รุ่นคลิก 125 หมายเลขทะเบียน 1 กธ 6420 ภูเก็ต อยู่บนถนนติดอยู่ใต้กันรถบรรทุกหกล้อ ยี่ห้อฮีโน่ หมายเลขทะเบียน 70-1308 ภูเก็ต

ด้านคนขับรถบรรทุกหกล้อ ให้การว่า ขับรถมาตามเส้นทางปกติ ได้มี นทท.ขับขี่รถ จยย.สวนทางมาเกิดเสียหลักแหกโค้งบริเวณจุดเกิดเหตุ คาดว่าคงตกใจและได้พุ่งชนเข้ามาด้านหน้ารถอย่างจัง เป็นเหตุให้นักท่องเที่ยวชายคนขี่รถ จยย.เสียชีวิตคาที่ในที่เกิดเหตุ ส่วน นทท.สาวที่ซ้อนท้ายรถ จยย. ได้รับบาดเจ็บไม่มาก แต่มีเลือดออกภายใน ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.กมลา นำส่ง รพ.ป่าตอง ส่วนผู้เสียชีวิต ทางมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตนำศพส่งเก็บไว้ที่ รพ.ป่าตอง

จากการสอบทราบชื่อคือ นายเบญจามิน ฉั่วมันซ่ง (Mr.Benjamin Chua Man Zhong) อายุ 29 ปี สัญชาติสิงคโปร์ (เสียชีวิต) และ นางสาวนาตาลี เอส นากาฮุยยี (Ms.Natalie Snghui yi) อายุ 29 ปี สัญชาติสิงคโปร์ (บาดเจ็บ) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กมลา ได้ประสานสถานทูตสิงคโปร์แล้ว เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป.

คุณกำลังดู: เศร้า นทท.สิงคโปร์ไม่ชินทาง ขี่ จยย.แหกโค้งเขากมลา ชนรถหกล้อดับ 1 เจ็บ 1

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด