เสธ.ดอลลาร์ เผยคำตอบหลัง คุณหญิงแมงมุม ถามพามาเชียงดาวทำไม มองไม่เห็น

เสธ.ดอลลาร์ เผยคำตอบที่ฟังแล้วน่าประทับใจ หลัง คุณหญิงแมงมุม ภรรยา ถามว่าพามาเชียงดาวทำไม มองก็ไม่เห็น

เสธ.ดอลลาร์ เผยคำตอบหลัง คุณหญิงแมงมุม ถามพามาเชียงดาวทำไม มองไม่เห็น

เป็นคู่รักไอดอลของใครหลายคน สำหรับ เสธ.ดอลลาร์ พล.ต.พัชร รัตตกุล และ คุณหญิงแมงมุม ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล ซึ่งหลายคนประทับใจที่ เสธ.ดอลลาร์ คอยดูแล คุณหญิงแมงมุม ที่ป่วยหลายโรคและรักษาตัวมานานหลายปี เรียกว่าดูแลตลอดเวลาแทบจะ 24 ชม. เลยทีเดียว

ซึ่งก่อนหน้านี้ เสธ.ดอลลาร์ เผยอาการป่วยของ คุณหญิงแมงมุม ผ่านทางไอจีไว้ว่า “หลังจากอยู่ รพ. ที่เชียงใหม่มาหลายวัน ต่อสู้กับการติดเชื้อเพราะภูมิคุ้มกันกันต่ำด้วยโรคพุ่มพวง เเถมด้วยตับอ่อนอักเสบ เเละเกล็ดเลือดต่ำ กลับไปซ่อมร่างที่ กทม. มา 4-5 วัน ตอนนี้กลับมาเชียงใหม่พร้อมใช้ชีวิตกันต่อ ขอขอบคุณคุณหมอธัญเเละทีมที่เชียงใหม่ ขอบคุณคุณหมอจอมใจเเละทีมที่กทม. ที่ดูเเลรักษามุมเป็นอย่างดีครับ #นักสู้ตัวจิ๋ว”

และล่าสุด เสธ.ดอลลาร์ พาคุณหญิงแมงมุมไปพักผ่อนรับบรรยากาศดีๆ ที่ดอยหลวงเชียงดาว จ.เชียงใหม่ แม้คุณหญิงแมงมุมจะถามว่าพามาทำไมในเมื่อเธอมองไม่เห็น แต่เจ้าตัวก็ให้คำตอบกับภรรยาได้อย่างน่าประทับใจ โดยบอกว่า “เเมงมุมบอกว่า พามาทำไม มองก็ไม่เห็น เราบอกว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือความรู้สึกที่เราได้อยู่ด้วยกัน#เชื่อในตัวเธอ#backinbusiness#ดอยหลวงเชียงดาว”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่ต่างประทับใจกับคำตอบ พร้อมทั้งคอมเมนต์ชื่นชมหลายข้อความ อาทิ การที่เราจะเลือกผู้ชายสักคนเข้ามาเป็นคู่ชีวิตมันยากที่สุดตรงที่เราไม่รู้ว่า เขาจะเลือกอยู่ข้างๆ เราไปนานแค่ไหน แต่คุณแมงมุมช่างมีสายตาแหลมคมดั่งดวงตาสวรรค์ คุณดอลล่าคือแสงสว่าง คือดวงตา คือน้ำทิพย์ชะโลมใจของคุณนะคะ, แค่นี้ก็พอแล้วจริงๆ ไม่ต้องการอะไรไปมากกว่านี้อีกแล้ว แค่ความรักแท้ ที่มีให้กันและกัน แค่นี้ก็เกินพอ. ศรัทธาในความรักของท่านทั้ง 2 อย่างไม่มีข้อกังขา ฯลฯ

คุณกำลังดู: เสธ.ดอลลาร์ เผยคำตอบหลัง คุณหญิงแมงมุม ถามพามาเชียงดาวทำไม มองไม่เห็น

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด