"เสี่ยชัช" สายเปย์ สมัคร ส.ส. ”รวมแผ่นดิน” ชูนโยบาย "กล้วยแห่งชาติ"

"เสี่ยชัช" สายเปย์ สมัคร ส.ส. ”รวมแผ่นดิน” ชูนโยบาย "กล้วยแห่งชาติ"

ฮือฮา "เสี่ยชัช" สายเปย์ ธนสิทธิ์ สุขเกตุ เปิดตัว จ่อ ลงสมัคร ส.ส.นาม ”พรรครวมแผ่นดิน” ชูนโยบาย กล้วยแห่งชาติ ”บานาน่าอีโคโนมิค” ขับเคลื่อนเศรษฐกิจท้องถิ่น ให้ชาวกำแพงเพชรชื่นใจ

วันที่ 29 มี.ค. 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นาย ธนสิทธิ์ สุขเกตุ หรือ เป็นที่รู้จักกันในนาม "เสี่ยชัช" สายเปย์ ตัดสินใจ ร่วมงานทางการเมืองกับ พรรครวมแผ่นดิน นับว่าเป็นมิติใหม่ของวงการเมือง โดยคาดว่าจะลงสมัครรับเลือกตั้งส.ส.ในครังนี้ กับการนำเสนอ นโยบายกล้วยแห่งชาติ กับคนกำแพงเมืองกล้วย ขอนำกล้วยมาช่วยแผ่นดิน ”บานาน่าอีโคโนมิค” ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ชาวบ้าน และวิถีชีวิตแบบไทยๆ

นายธนสิทธิ์ สุขเกตุ หรือ ”เสี่ยชัช สายเปย์” นักรักคนดังแห่งเมืองกล้วยไข่ ตกลงเข้าร่วมงานกับ ”พรรครวมแผ่นดิน” ซึ่งยังไม่ทราบแน่ชัดจากทางผู้บริหารพรรคว่า จะลงสมัครแบบแบ่งเขต หรือ แบบบัญชีรายชื่อกันแน่ ซึ่งต้องฟังมติจากทางผู้บริหารพรรคอีกครั้ง คาดว่า เร็วๆ นี้

แต่ที่แน่ๆ เสี่ยชัช ได้นำเสนอเรื่องการปลูกกล้วย ทำกล้วยในพื้นที่ต่อผู้บริหารพรรคซึ่งทางผู้บริหารพรรคก็มีแนวโน้มที่จะผลักดันให้เป็นอีกหนึ่งนโยบายคือ ”นโยบายกล้วยแห่งชาติ” ด้วยเสี่ยชัชเติบโต และมีอยู่มีกินก็เพราะเรื่องการปลูกกล้วยจำหน่าย ซึ่งเสี่ยชัช ก็ได้วิงวอนให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่สนับสนุนในเรื่องดังกล่าวด้วย

คุณกำลังดู: "เสี่ยชัช" สายเปย์ สมัคร ส.ส. ”รวมแผ่นดิน” ชูนโยบาย "กล้วยแห่งชาติ"

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด