เสียใจแต่ให้อภัย แนท ณัฐชา โพสต์เจอข่าวปลอมเรื่องพ่อ แหลม มอริสัน ทำชาวเน็ตหนุนฟ้อง

เสียใจแต่ให้อภัย แนท ณัฐชา โพสต์เจอข่าวปลอมเรื่องพ่อ แหลม มอริสัน ทำชาวเน็ตหนุนฟ้อง นักแสดงสาว แนท ณัฐชา เพิ่งจะได้โล่งใจกับอาการป่วยของคุณพ่อ แหลม มอริสัน เจ้าของฉายา กีตาร์คิง ที่ดีวันดีคืน แต่กระน...

เสียใจแต่ให้อภัย แนท ณัฐชา โพสต์เจอข่าวปลอมเรื่องพ่อ แหลม มอริสัน ทำชาวเน็ตหนุนฟ้อง

เสียใจแต่ให้อภัย แนท ณัฐชา เจอข่าวปลอมไว้อาลัยพ่อ แหลม มอริสัน ทำชาวเน็ตหนุนฟ้อง

นักแสดงสาว แนท ณัฐชา เพิ่งจะได้โล่งใจกับอาการป่วยของคุณพ่อ แหลม มอริสัน เจ้าของฉายา กีตาร์คิง ที่ดีวันดีคืน แต่กระนั้นก็มีเรื่องที่ทำให้ครอบครัว นวลแจ่ม ไม่สบายใจและเสียใจ เมื่อมีแอคเคาต์นึงในแอพพ์ดังได้ทำการโพสต์ไว้อาลัย ทำเอาแนทถึงกับต้องออกมาเผยความรู้สึกของตนเองและคุณพ่อว่า

คุณพ่อบอกว่าให้อภัยนะคะ แต่ทางครอบครัวเสียใจมาก ทุกคนโทรมาถามกันเยอะมากเลย คุณไม่ควรทำแบบนี้เพื่อเรียกยอดไลค์ ทำอะไรที่สร้างสรรค์ดีกว่านะคะ

ที่ทำเอาชาวเน็ต ถึงกับมีความเห็นตรงกันว่า ต้องดำเนินคดี

โดยไม่กี่วันก่อนหน้านี้ แนท ยังได้อัพเดตอาการป่วยของคุณพ่อว่าดีขึ้น แข็งแรงขึ้น หลังเข้ารับการรักษามานานถึง 6 เดือน

พ่อแหลมกลับมาแล้ว !! ขอบคุณพระเจ้า 🙏🏻❤️ 6 เดือน กับการรักษาคุณพ่อ ได้เห็นการอัศจรรย์ของพระเจ้ามากมายตั้งแต่พ่อที่นอนป่วย ลุกไม่ได้ ไม่มีแรง ทานข้าวไม่ได้ ได้แต่นอนเฉยๆ ไม่มีแรงแม้แต่พูด ทุกคืนอธิษฐานให้พ่อ เชื่อว่าพ่อจะฟื้น กลับคืนมา เชื่อว่าพ่อจะหายดี แล้ววันนี้พระเจ้าก็ตอบคำอธิษฐาน วันนี้พ่อแข็งแรง ทานข้าวได้เยอะ ไปเที่ยวได้แล้ว ทำทุกอย่างได้ปกติ ร่างกายกลับคืนมา หนูอยากขอบคุณทุกกำลังใจของคุณพ่อ เพื่อนๆศิลปินทุกท่าน แฟนเพลง ทุกท่าน และ ขอบคุณ ดร. นฤดม ที่ฟื้นฟูร่างกายคุณพ่อ อีกไม่นาน พ่อจะมาเล่นกีต้าร์ให้ทุกคนฟังแน่นอน ❤️❤️❤️🙏🏻

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Nattasha Nauljam (@nat_nattasha)

คุณกำลังดู: เสียใจแต่ให้อภัย แนท ณัฐชา โพสต์เจอข่าวปลอมเรื่องพ่อ แหลม มอริสัน ทำชาวเน็ตหนุนฟ้อง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด