“เสี่ยหนู” ทำทีมภูมิใจไทยกินข้าวกับ “บิ๊กป้อม” รอบ 2 พร้อมแกนนำพลังประชารัฐ

“เสี่ยหนู” ทำทีมภูมิใจไทยกินข้าวกับ “บิ๊กป้อม” รอบ 2 พร้อมแกนนำพลังประชารัฐ

เลือกตั้ง 2566 : “อนุทิน” หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อม “ศักดิ์สยาม-ชาดา” กินข้าวกับ “พล.อ.ประวิตร” รอบ 2 พร้อมแกนนำพลังประชารัฐร่วมโต๊ะ

วันที่ 22 มี.ค. 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 12.00 น. ที่ผ่านมา นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วย นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ในฐานะเลขาธิการพรรค และนายชาดา ไทยเศรษฐ์ ส.ส.อุทัยธานี ในฐานะรองหัวหน้าพรรค เข้าพบ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ และร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ที่มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด โดยมีแกนนำพรรคพลังประชารัฐ อาทิ นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม, นายวิรัช รัตนเศรษฐ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ ในฐานะรองหัวหน้าพรรค, นายรงค์ บุญสวยขวัญ อดีต ส.ส.นครศรีธรรมราช ในฐานะกรรมการบริหารพรรค และนายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ สมาชิกพรรค ร่วมโต๊ะ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ถือเป็นการรับประทานอาหารร่วมกันเป็นครั้งที่ 2 แล้ว โดยครั้งแรกเมื่อวันที่ 15 มี.ค. 2566 นายอนุทิน เปิดเผยว่ามีการพูดคุยดีลจับมือขั้วการเมืองใหม่เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงเช้าวันนี้ นายอนุทิน เข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ที่ทำเนียบรัฐบาล เพื่อมอบของขวัญอวยพรเนื่องในวันคล้ายเกิดครบ 69 ปี.

คุณกำลังดู: “เสี่ยหนู” ทำทีมภูมิใจไทยกินข้าวกับ “บิ๊กป้อม” รอบ 2 พร้อมแกนนำพลังประชารัฐ

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด