ศึกพรีเมียร์ลีก สัปดาห์นี้ อาจต้องเลื่อน-เปลี่ยนเจ้าบ้านบางคู่

ศึกพรีเมียร์ลีก สัปดาห์นี้ อาจต้องเลื่อน-เปลี่ยนเจ้าบ้านบางคู่

ศึกพรีเมียร์ลีก สัปดาห์นี้ อาจต้องเลื่อน-เปลี่ยนเจ้าบ้านบางคู่

“เดลี่เมล” รายงานว่า ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก สุดสัปดาห์นี้ ยังไม่แน่นอนว่าจะสามารถแข่งขันตามโปรแกรมที่วางไว้ได้หรือไม่ เนื่องจากจะมีงานพระราชพิธีพระบรมศพของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ไปจนถึงวันที่ 19 กันยายน

พรีเมียร์ลีกและสโมสรต่างๆ จะต้องมีการหารือกับตำรวจท้องที่ในวันนี้ เพื่อให้การจัดการแข่งขันเหมาะสมกับสถานการณ์ กำลังพล และปัจจัยเกี่ยวเนื่องกับพระราชพิธี คาดการณ์ว่าเกมระหว่างเชลซี กับ ลิเวอร์พูล ที่สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ กรุงลอนดอน ในวันที่ 18 กันยายน อาจจะต้องสลับมาแข่งขันที่แอนฟิลด์ ของลิเวอร์พูลก่อน และเกมระหว่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ที่เป็นเกมของคู่อริ จะต้องพิจารณาว่าจะแข่งขันได้หรือไม่ เพราะต้องใช้กำลังตำรวจจำนวนมากในการควบคุมแฟนบอลที่อาจจะมีปัญหากัน

ส่วนเกมระหว่างท็อตแนม ฮอตสเปอร์ กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ท็อตแนม ฮออตสเปอร์ สเตเดียม กรุงลอนดอน ในวันที่ 17 กันยายน ก็ไม่น่าจะแข่งขันได้เช่นกัน 

เกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่สนามไอบร็อกซ์ ปาร์ก ประเทศสกอตแลนด์ ระหว่าง เรนเจอร์ส กับ นาโปลี เลื่อนแข่งขันออกไป 24 ชั่วโมง เป็นวันที่ 15 กันยายน ตามเวลาท้องถิ่น และไม่ให้แฟนบอลทีมเยือนเข้าสนาม 

ส่วนเกมยูโรป้าลีก ในคืนวันที่ 15 กันยายน ระหว่างอาร์เซน่อล กับ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ที่เอมิเรตส์ สเตเดียม กรุงลอนดอน วันที่ 15 กันยายน สั่งไม่แน่นอนว่าจะต้องเลื่อนหรือไม่

คุณกำลังดู: ศึกพรีเมียร์ลีก สัปดาห์นี้ อาจต้องเลื่อน-เปลี่ยนเจ้าบ้านบางคู่

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด