“ศักดิ์สยาม” รุก 3 จังหวัดอีสาน เปิดตัว 10 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ภูมิใจไทย

“ศักดิ์สยาม” รุก 3 จังหวัดอีสาน เปิดตัว 10 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ภูมิใจไทย

“ศักดิ์สยาม” เดินสายรุก 3 จังหวัด อุบลราชธานี อำนาจเจริญ และยโสธร ขึ้นเวทีปราศรัยนโยบายเรือธง พร้อมตอกเสาเข็มขยายฐานพรรคภูมิใจไทยภาคอีสาน เปิดตัว 10 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าช่วงวันที่ 28-29 ม.ค. 2566 นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ในฐานะเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย เดินทางลงพื้นที่ในกิจกรรมประชุมชี้แจงนโยบายพรรคภูมิใจไทย พร้อมขึ้นเวทีปราศรัยเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคภูมิใจไทย 10 เขต ในพื้นที่ 3 จังหวัด คือ อุบลราชธานี อำนาจเจริญ และยโสธร ท่ามกลางประชาชนที่มารอต้อนรับอย่างคึกคัก

นายศักดิ์สยาม ยืนยันว่า ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคภูมิใจไทยทุกคน ล้วนมีความรู้ความสามารถและประสบการณ์ ที่เดินทางมาในครั้งนี้เพื่อการันตีความเป็นภูมิใจไทยว่า พูดแล้วทํา มาตอกเสาเข็มทุกต้นให้ทุกพื้นที่เจริญก้าวหน้าต่อไป ส่วนว่าที่ผู้สมัครบางคนแม้จะยังไม่มีตำแหน่ง ส.ส. แต่ที่ผ่านมาก็เป็นที่ประจักษ์ว่าได้ลงพื้นที่คอยอยู่เคียงข้างประชาชนเสมอ เลือกตั้ง 2566 รอบนี้จึงอยากให้พี่น้องประชาชนให้โอกาสเข้าไปทำหน้าที่ในสภาผู้แทนราษฎร

ทั้งนี้ บรรยากาศในแต่ละเวทีมีการชี้แจงนโยบายเรือธงของพรรคภูมิใจไทยทั้ง 6 ข้อด้วย อาทิ เกษตรร่ำรวย Contract Farming รู้ราคาก่อนปลูก รับเงินก่อนขาย เสียหายมีประกัน, เครื่องฉายรังสี รักษามะเร็งฟรี ทุกจังหวัด, พักหนี้ 3 ปี หยุดต้น ปลอดดอกเบี้ย คนละไม่เกิน 1 ล้านบาท, เพิ่มค่าตอบแทน อสม. เป็นเดือนละ 2,000 บาท เจ็บป่วยมีประกัน, ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ ฟรี หลังคาโซลาร์เซลล์ ลดค่าไฟฟ้า หลังคาเรือนละ 450 บาท ต่อเดือน / มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ผ่อนเดือนละ 100 บาท 60 งวด และนโยบายศูนย์ฟอกไตฟรีทุกอำเภอ นอกจากนี้ ยังได้ร่วมรับฟังความคิดเห็นและความต้องการของประชาชนในพื้นที่เพิ่มเติมอีกด้วย

สำหรับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ทั้ง 10 คน ที่เปิดตัวครั้งนี้ ได้แก่

จ.อุบลราชธานี
นายสมบัติ รัตโน ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2
นางสาวโยธากาญจน์ ฟองงาม ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3
นางสาวตวงทิพย์ จินตะเวช ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4
นายสุทธิชัย จรูญเนตร ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 5
นายธนะสิทธิ์ โค้วสุรัตน์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 6
นายเชิดศักดิ์ โภคกุลกานนท์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 7
นางสาวแนน บุณย์ธิดา สมชัย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 8

จ.อํานาจเจริญ
นางสุขสมรวย วันทนียกุล ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1
นางญาณีนาถ เข็มนาค ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2

จ.ยโสธร
นายธนพัฒน์ ศรีชนะ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3

คุณกำลังดู: “ศักดิ์สยาม” รุก 3 จังหวัดอีสาน เปิดตัว 10 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ภูมิใจไทย

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด