"ศักดิ์สยาม" ยัน คมนาคม ยังรอ "ชูวิทย์" เอาหลักฐานมาแจง ให้เวลา 15 วัน

นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ ยัน คมนาคม ยังรอ "ชูวิทย์" ให้เวลา 15 วัน เอาหลักฐานมาแจง ไม่ตอบโยงปมการเมืองหรือไม่ แต่ให้เจ้าตัวมาแจงเอง ยัน เป็นขั้นตอนตามกฎหมายปกติ ขณะนี้เหลืออีก 13 วัน

"ศักดิ์สยาม" ยัน คมนาคม ยังรอ "ชูวิทย์" เอาหลักฐานมาแจง ให้เวลา 15 วัน

นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ ยัน คมนาคมยังรอ "ชูวิทย์" ให้เวลา 15 วัน เอาหลักฐานมาแจง ไม่ตอบโยงปมการเมืองหรือไม่ แต่ให้เจ้าตัวมาแจงเอง ยัน เป็นขั้นตอนตามกฎหมายปกติ ขณะนี้เหลืออีก 13 วัน

วันที่ 28 ก.พ. นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการว่ากระทรวงคมนาคม และเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงการส่งจดหมายที่กระทรวงคมนาคม ขอหลักฐานจากนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ว่า การส่งหนังสือดังกล่าวเป็นไปตามกฎหมาย และขณะนี้อยู่ระหว่างรอเอกสาร และการเข้ามาชี้แจงภายใน 15 วัน ซึ่งขณะนี้เหลือเวลาอีก 13 วัน เมื่อมีคนร้องเรียนต้องดำเนินการให้ถูกต้องตามที่ส่งหนังสือ

เมื่อถามถึงการไลฟ์สดวานนี้ (27 กุมภาพันธ์ 2566) มีการพาดพิงทั้งตนเอง และ นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด นายศักดิ์สยาม กล่าวว่า ยังไม่ได้ดู ส่วนกระทรวงคมนาคม จะมีการฟ้องหมิ่นประมาทกลับหรือไม่ ต้องรอให้นายชูวิทย์เข้ามาชี้แจง โดยเป็นการดำเนินการตามปกติ โดยที่ตนเองก็ไม่ทราบว่า นายชูวิทย์ จะมีหลักฐานที่ทางกระทรวงคมนาคม ขอหรือไม่

ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นจะเกี่ยวข้องกับการเมืองหรือไม่นั้น นายศักดิ์สยาม กล่าวว่า รอดูให้ครบ 15 วัน ให้เจ้าตัวเข้ามาชี้แจง เป็นขั้นตอนตามปกติทั่วไป.

คุณกำลังดู: "ศักดิ์สยาม" ยัน คมนาคม ยังรอ "ชูวิทย์" เอาหลักฐานมาแจง ให้เวลา 15 วัน

หมวดหมู่: การเมือง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด