Skechers x Demon Slayer เผยรองเท้าและเครื่องแต่งกายคอลเล็กชันใหม่

สเก็ตเชอร์ส บริษัทฯ แห่งเทคโนโลยีเพื่อความสบาย™ (The Comfort Technology Company™) ซึ่งเป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์และรองเท้าระดับโลก เปิดตัวสนีกเกอร์ รองเท้าแตะ และเครื่องแต่งกาย

Skechers x Demon Slayer เผยรองเท้าและเครื่องแต่งกายคอลเล็กชันใหม่

สเก็ตเชอร์ส เปิดตัวสนีกเกอร์ รองเท้าแตะ และเครื่องแต่งกาย ทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย จากซีรีส์อนิเมะและมังงะสุดฮิต “Demon Slayer” โดยสนีกเกอร์และรองเท้าแตะมีวางจำหน่าย ตั้งแต่วันนี้ที่ร้านสเก็ตเชอร์ส และบนเว็บไซต์สเก็ตเชอร์ส สำหรับเครื่องแต่งกายและแอคเซสเซอรี่ จะเริ่มจำหน่ายวันที่ 22 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป                     

                               

ภาพยนตร์ใหม่และซีซันที่ 3 ของ “Demon Slayer” กำลังจะมาเร็วๆ นี้ และตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะคุณจะได้สัมผัสกับสนีกเกอร์ คอลเล็กชัน “Skechers x Demon Slayer” รุ่นใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก 4 คาแร็กเตอร์ดัง “เรนโงคุ เคียวจูโร” “โทมิโอกะ กิยู” “โคโจ ชิโนบุ” และ “อุซุย เท็นเง็น”  จากกลุ่ม Hashira หรือเหล่าเสาหลักของ Demon Slayer Corp ซึ่งเป็นนักรบอันทรงพลัง ที่จัดให้อยู่ในอันดับสูงและมีความแข็งแกร่ง ซึ่งมีกิตติศัพท์ในเรื่องฝีมือและเป็นที่เกรงกลัวจากพวกปีศาจ

สนีกเกอร์สุดสะดุดตามาในรุ่น Skechers D’Lites 4.0, Skechers Stamina V3 และ Skechers Global Jogger styles ที่รังสรรค์ขึ้นด้วยการใช้พื้นรองเท้า Air-Cooled Memory Foam® ที่ให้ความนุ่มสบาย และพื้นรองเท้าชั้นกลาง ที่รองรับแรงกระแทกเพื่อความสบายและก้าวที่มั่นคง

รองเท้าแตะ เครื่องแต่งกาย และแอคเซสเซอรี่ จากคอลเล็กชัน “Skechers x Demon Slayer” มีลุคของความเก๋ไก๋ และใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เป็นเอกลักษณ์ของกลุ่ม Hashira ที่ได้ออกแบบจากคาแร็กเตอร์เหล่าเสาหลักเช่นเดียวกับ 4 คาแรคเตอร์หลักของ Demon Slayer คือ ทันจิโร่ คามาโดะ, เนซึโกะ คามาโดะ, เซนอิทซึ อางาซึมะ และ อิโนะสุเกะ ฮาชิบิระ

คุณวรอนงค์ อัจฉรารุจิ ผู้จั​​ดการฝ่ายการตลาด บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “จากความสำเร็จอย่างท่วมท้น ของคอลเล็กชันแรกที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ทำให้ในปีนี้ สเก็ตเชอร์ส ได้จับมือกับอนิเมะเรื่อง Demon Slayer หรือดาบพิฆาตอสูร อีกครั้ง เพื่อเปิดตัวคอลเล็กชันใหม่กับอีก 4 คาแรคเตอร์ บนรองเท้า 5 รุ่นของสเก็ตเชอร์ส คือ สนีกเกอร์รุ่น Stamina V3, รุ่น Global Jogger, รุ่น D'Lites® 4.0 และรองเท้าแตะรุ่น Pop Ups 2 และรุ่น Gambix 2.0 พร้อมด้วยไลน์เครื่องแต่งกาย และแอคเซสเซอรีที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์และมีสีสันที่โดดเด่นตาม 4 คาแรคเตอร์  รวมทั้งจุดเด่น ของสเก็ตเชอร์ส ด้วยเทคโนโลยีที่สวมใส่สบาย ที่ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งจากคอลเล็กชันทั้งหมดนี้จะช่วยเติมเต็มให้แฟนๆ สเก็ตเชอร์และสาวกมังงะดาบพิฆาตอสูร สามารถมาครีเอทลุคกันได้อย่างสนุก และโดดเด่นไม่ซ้ำใครแน่นอน”

คอลเล็กชัน “Skechers X Demon Slayer” สนีกเกอร์และรองเท้าแตะมีวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ที่ร้านสเก็ตเชอร์ส (สาขาสยามสแควร์ วัน, ไอคอนสยาม, เมญ่า เชียงใหม่, เทอร์มินอล 21 พระราม 3, ซีคอน สแควร์ ศรีนครินทร์, แฟชั่น ไอซ์แลนด์, เมกาบางนา, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล เวสต์เกต, เซ็นทรัล พระราม 9, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, สยามพารากอน และ  เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน) และบนเว็บไซต์สเก็ตเชอร์ส www.skechers.co.th/collections/demon_slayer สำหรับเครื่องแต่งกาย และแอคเซสเซอรี่จะเริ่มวางจำหน่าย 22 กุมภาพันธ์

นอกจากนี้ยังสามารถรับบริการผ่าน LINE Official Account @skechersth Chat&Shop และสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชันได้ที่ Facebook: SKECHERSThailand และ Instagram: @SkechesTH

คุณกำลังดู: Skechers x Demon Slayer เผยรองเท้าและเครื่องแต่งกายคอลเล็กชันใหม่

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด