ศุกร์ 4 พ.ย. ชี้ชะตา 4 ทีมดังตัดเชือกบอล ‘แชมป์กีฬา 7HD แชมเปี้ยนคัพ’

ศุกร์ 4 พ.ย. ชี้ชะตา 4 ทีมดังตัดเชือกบอล 'แชมป์กีฬา 7HD แชมเปี้ยนคัพ'   ช่อง 7HD ชวนติดตามชมศึกชี้ชะตาของ 4 ทีมดัง ลูกแม่รำเพย-เจ้าสัวน้อย-กิเลนจูเนียร์-ฉลามจูเนียร์ เพื่อชิงชัยในรอบรองชนะเลิ...

ศุกร์ 4 พ.ย. ชี้ชะตา 4 ทีมดังตัดเชือกบอล ‘แชมป์กีฬา 7HD แชมเปี้ยนคัพ’

ศุกร์ 4 พ.ย. ชี้ชะตา 4 ทีมดังตัดเชือกบอล ‘แชมป์กีฬา 7HD แชมเปี้ยนคัพ’

ช่อง 7HD ชวนติดตามชมศึกชี้ชะตาของ 4 ทีมดัง ลูกแม่รำเพย-เจ้าสัวน้อย-กิเลนจูเนียร์-ฉลามจูเนียร์ เพื่อชิงชัยในรอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศของ การแข่งขันฟุตบอลนักเรียน 7 คน “แชมป์กีฬา 7HD แชมเปียนคัพ 2022” ครั้งที่ 18 โดยมี เครื่องดื่ม M-150 และผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก ซิสเท็มมา เป็นผู้สนับสนุนหลักพิเศษ พร้อมด้วยผู้ร่วมสนับสนุน โรงงานสยามบอลล์ สปอร์ต จำกัด(มาสซ่า), บริษัท บางปะกอก ฮอสพิทอล กรุ๊ป จำกัด และ บริษัทเวอร์ซุส สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด เฟ้นหาทีมที่แข็งแกร่งเพื่อชิงชัยความเป็นหนึ่งบน “เวทีสำหรับผู้ไม่แพ้” กองเชียร์ ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบันของแต่ละโรงเรียน รวมถึงและแฟน ๆ คอกีฬา ห้ามพลาด เข้าชมฟรี! ที่ สนามศุภชลาศัย

โดยรอบรองชนะเลิศ ในวันศุกร์ที่ 4 พ.ย. ลุ้นคู่แรกเวลา 12.45 น. เป็นการพบกันระหว่าง ร.ร.โพธินิมิตวิทยาคม ผู้เคยสัมผัสถ้วยแชมป์มาแล้ว 1 สมัยในปี 2016 พบทีม ร.ร.ท่าข้ามพิทยาคม รองแชมป์กีฬา 7HD ปี 2015 หรือจะรับชมผ่านการถ่ายทอดสดทั้ง 4 แพลตฟอร์มออนไลน์ Facebook และ TikTok : Ch7HD Sports, YouTube:Ch7HD และ BUGABOO.TV และในเวลา 14.30 น. ช่อง 7HD กด 35 ยิงสด การพบกันของสุดยอดสองทีมดีกรีจากแชมป์ฟุตบอลนักเรียน 18 ปี ถ้วยก. กรมพลศึกษา ระหว่าง ร.ร.เทพศิรินทร์ วัดฝีเท้ากับ ร.ร.อัสสัมชัญธนบุรี เจ้าของถ้วยแชมป์ปีล่าสุด และอดีตแชมป์ 3 สมัยเจ้าของถ้วยเกียรติยศ ฟุตบอลแชมป์กีฬา 7HD อีกด้วย

มาร่วมลุ้นว่า 2 ทีมใดจะคว้าชัยเข้าไปชิงความเป็นหนึ่งบน “เวทีสำหรับผู้ไม่แพ้” ใน รอบชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์ที่ 6 พ.ย. ชมฟรีที่ สนามศุภชลาศัย และถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD ในเวลา 16.20 น.

คุณกำลังดู: ศุกร์ 4 พ.ย. ชี้ชะตา 4 ทีมดังตัดเชือกบอล ‘แชมป์กีฬา 7HD แชมเปี้ยนคัพ’

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด