สละโสดอีกคู่ ตำนานรักมาราธอน 13 ปี แดน-แพทตี้ เข้าประตูวิวาห์ หมดสิทธิ์ทวงคืน

วันนี้ที่รอคอย 2 พฤศจิกายน 2565 เมื่อคู่ของนักแสดงสาวหน้าเด็กตลอดกาล แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา และหนุ่ม แดน วรเวช ดานุวงศ์ ได้ถือฤกษ์งามยามดีเข้าสู่ประตูวิวาห์

สละโสดอีกคู่ ตำนานรักมาราธอน 13 ปี แดน-แพทตี้ เข้าประตูวิวาห์ หมดสิทธิ์ทวงคืน

ในที่สุดสิ่งที่หลายคนรอคอยก็มาถึง วันที่คู่ของนักแสดงสาวหน้าเด็กตลอดกาล แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา และหนุ่ม แดน วรเวช ดานุวงศ์ ได้ถือฤกษ์งามยามดีเข้าสู่ประตูวิวาห์ วันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานถึง 13 ปี และเรื่องราวต่างๆ ที่เข้ามาในชีวิตของคู่นี้ ถือเป็นสิ่งประทับใจของใครอีกหลายคน วันนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปย้อนเส้นทางความรักของทั้งคู่อีกครั้ง จะเป็นอย่างไรบ้างมารับชมกันเลย

ปิ๊งรักกลางกองถ่าย

แดน-แพทตี้ ทั้งคู่เริ่มต้นรู้จักจากการได้ร่วมงานกันครั้งแรก ในกองถ่ายละคร เรื่อง สายลับเดอะชีรีส์ เมื่อปี 2552 โดยหนุ่ม แดน เคยเล่าว่าตอนเจอสาว แพทตี้ ครั้งแรก รู้สึกว่าทำไมผู้หญิงคนนี้น่ารักจัง ทำให้เริ่มรู้สึกชอบ และตัดสินใจเดินหน้าจีบในตอนนั้น ด้วยการไปหาเบอร์ฝ่ายหญิงจากช่างแต่งหน้าในกองถ่าย

ด้าน แพทตี้ ตอนแรกเธอบอกว่าไม่ได้คิดอะไร เห็นฝ่ายชายเป็นเพียงเพื่อนร่วมงานเท่านั้น แต่หลังจากที่ แดน โทรมาหาครั้งแรก เธอรู้สึกตกใจ เพราะอีกฝ่ายเข้าประเด็นแบบชัดเจนว่าจีบ

ผลงานร่วมกันสมเป็นคู่รักมาราธอน

ตลอดระยะเส้นทางที่คบหากันมาในฐานะคนรู้ใจ เราก็จะเห็นทั้งคู่เป็นคู่รักที่น่ารัก และหวานออกสื่อให้เห็นมาตลอด แถมยังมีผลงานร่วมกันอยู่บ่อยๆ อย่างเรื่อง ส.ค.ส. สวีทตี้, วาเลนไทน์ สวีทตี้, คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์, สะใภ้ tko และภาพยนตร์ เรื่องล่าสุด อย่าง ทวงคืน รวมไปถึงมีช่องยูทูบที่ทำร่วมกัน ชื่อ "DanPattie" นั่นเอง

กำเนิดเพจ "ทวงคืนแพตตี้อังศุมาลินจากแดนวรเวช"

ตลอดระยะเวลาที่คบหากัน ดูเหมือนว่า เส้นทางรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ หนุ่ม แดน ไม่ผ่านด่านครอบครัวของฝ่ายหญิง เนื่องจากช่วงนั้นตัวเองมักจะมีข่าวกับสาวๆ อยู่บ่อยครั้ง ทำให้ครอบครัวของแพทตี้ ค่อนข้างหนักใจ แต่หลังจากนั้น แดน ก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเขานั้นจริงใจ จนสุดท้ายครอบครัวฝ่ายหญิงก็ไฟเขียว และได้เปิดตัวคบกันอย่างเป็นทางการ

ไม่เพียงแค่นั้น หลังจากที่ทั้ง 2 คนประกาศคบหากันแล้ว เหล่าแฟนคลับของสาว แพทตี้ พากันอกหักเป็นแถว พร้อมตั้งเพจเฟซบุ๊ก "ทวงคืนแพตตี้อังศุมาลินจากแดนวรเวช"แต่อย่างไรการสร้างเพจเฟซบุ๊กดังกล่าว ไม่ได้มีเจตนาที่จะโจมตีหนุ่มแดน เพราะเป็นเพียงแค่การหยอกเล่นน่ารักๆ สร้างเสียงหัวเราะให้กับบรรดาลูกเพจเท่านั้น

เกือบต้องเลิกกัน

เห็นทั้งคู่หวานกันขนาดนี้ มีช่วงหนึ่งที่เกือบจะเลิกรากันไป สาเหตุมาจากจากหนุ่ม แดน นั้นทำงานอย่างหนักจนไม่มีเวลาให้กับแฟนสาว ช่วงนั้นทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก และมีข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่กลายเป็นคู่รักดาราเลิกเงียบอยู่ช่วงหนึ่ง แต่สุดท้ายสาว แพทตี้ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่ายังรักกันดี พร้อมเผยภาพสวีตสยบข่าวรักร้าว

สิ้นสุดการรอคอย

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ทั้งสองได้โพสต์ภาพคู่ โดยมีสาว แพทตี้ สวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่น "แค่ใจหนึ่งใจที่เรียกว่าเธอ ก็เพียงพอแล้วหัวใจ youre my one my only my last และ ถึงวันนี้แล้วหรอเนี่ย พร้อมแฮซแท็ก #แต่งค่ะ" ซึ่งก็มีเพื่อนๆ ทั้งในวงการ นอกวงการ และแฟนคลับร่วมแสดงความยินกับรักครั้งนี้อย่างล้นหลาม

วันนี้มาถึง แดน-แพทตี้ เข้าประตูวิวาห์

สมการรอคอย วันนี้ (2 พฤศจิกายน 2565) แดน ควง แพทตี้ ถือฤกษ์ดีเข้าพิธีวิวาห์ ซึ่งใช้ วัด เป็นสถานที่จัดงานมงคลของทั้งคู่ในวันนี้ โดยให้เหตุผลที่ต้องมาจัดงานในวัด เพราะว่าจะประหยัดงบนำเงินที่ต้องใช้จัดงานไปสร้างเรือนหอ และเป็นทุนค่าเล่าเรียนการศึกษาให้กับลูกตัวน้อย อีกประมาณ 5 คน ถือเป็นการวางแผนเริ่มต้นชีวิตคู่ของทั้ง 2 คนได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม ทาง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกครั้งด้วยนะคะ.

คุณกำลังดู: สละโสดอีกคู่ ตำนานรักมาราธอน 13 ปี แดน-แพทตี้ เข้าประตูวิวาห์ หมดสิทธิ์ทวงคืน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด