สลด ฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนซาเล้ง ตา ยาย หลานๆ นอนกอดก่ายตายยกคัน 4 ศพ

สลด ฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนซาเล้ง ตา ยาย หลานๆ นอนกอดก่ายตายยกคัน 4 ศพ

สลด ฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนซาเล้ง ตา ยาย หลานๆ นอนกอดก่ายตายยกคัน 4 ศพ

(13 มี.ค.66) เมื่อเวลาประมาณ 17.40 น. ร.ต.อ.เจตพล สาลี รอง สว.สอบสวน สภ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถซาเล้ง มีผู้เสียชีวิตหลายราย ที่ถนนสายบ้านพุน้ำร้อน หมู่ 20 ต.ด่านช้าง จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี จุดด่านช้าง ร่วมตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบ รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ทะเบียน 680 สุพรรณบุรี พบร่าง นายปิยะวัฒน์ อายุ 65 ปี ผู้ขับขี่ น.ส.ไขแสง  อายุ 50 ปี เด็กหญิง วัย 4 ขวบ และ เด็กทารก เพศชาย วัย 8 เดือน นอนก่ายเกยกันเสียชีวิตในซากรถ โดยมีนางสาวไขแสง กอดร่าง หลานสาวในอ้อมกอด ซึ่งเป็นภาพที่น่าเวทนาสะเทือนใจต่อชาวบ้านผู้ที่พบเห็น

ห่างไปประมาณ 500 เมตร พบรถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียน 6315 กรุงเทพมหานคร รถยนต์คู่กรณี จอดรออยู่ในที่เกิดเหตุสภาพหน้ารถด้านขวามีรอยชนกระจังหน้า กันชนไฟและหน้าด้านขวาแตกพังเสียหาย สอบสวน นายพินิจ อายุ 66 ปี คนขับขับฟอร์จูนเนอร์ ยืนรอเจ้าหน้าที่ ในที่เกิดเหตุ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนไปธุระบ้านญาติที่จังหวัดราชบุรี จะกลับบ้านที่ อ.ด่านช้าง ถึงที่เกิดเหตุมีรถซาเล้งขับตามรถสิบล้อ ได้เลี้ยวจะกลับรถตัดหน้าอย่างกะทันหัน ซึ่งคาดว่ารถซาเล้งไม่เห็นรถของตนที่วิ่งสวนทาง และตนก็ไม่เห็นรถซาเล้ง เพราะตามรถสิบล้อ จนมาพบรถซาเล้งกลับรถตัดหน้าในระยะกระชั้นชิด ตนพยายามเบรคแต่เบรคไม่ทัน จึงพุ่งชนอย่างจังเป็นเหตุให้มีคนเสียชีวิตจำนวนมาก

ทางด้านนายประสิทธิ์ อายุ 66 ปี ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังนำขยะออกมาทิ้ง เห็นรถซาเล้ง ซึ่งพ่วงกันมาหลายคนผ่านมาเป็นประจำได้เลี้ยวจะเข้าไปในซอย และมีรถคู่กรณีวิ่งสวนทางมา ตนเห็นก็ตอนรถยนต์พยายามเบรคแต่ไม่อยู่ทำให้ชนกันอย่างจัง ตนจึงตะโกนเรียกลูกให้รีบโทรแจ้งกู้ภัยมาช่วยนำส่งโรงพยาบาลแต่ไม่ทัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหานายพินิจ อายุ 66 ปี คนขับฟอร์จูนเนอร์ ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ทรัพย์สินเสียหาย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ สลด ฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนซาเล้ง ตา ยาย หลานๆ นอนกอดก่ายตายยกคัน 4 ศพ

คุณกำลังดู: สลด ฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนซาเล้ง ตา ยาย หลานๆ นอนกอดก่ายตายยกคัน 4 ศพ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด