สลด ลูกสาวปิดบ้านหนีหนี้ ขังแม่วัย 90 ปี นอนอดข้าว 2 วัน

ยายวัย 90 ปี ถูกลูกขังไว้ในบ้าน 2 วัน ข้าวไม่ได้กิน เรียกชาวบ้านช่วย ไปดูพบหมดแรงนอนแน่นิ่ง เพื่อนบ้านนึกว่าตายรีบเข้าไปช่วย คาดลูกสาวรู้ว่าเจ้าหนี้ที่กู้มา 7 แสน จะมาทวงเลยรีบร้อนปิดบ้านหนี

สลด ลูกสาวปิดบ้านหนีหนี้ ขังแม่วัย 90 ปี นอนอดข้าว 2 วัน


ยายวัย 90 ปี ถูกลูกขังไว้ในบ้าน 2 วัน ข้าวไม่ได้กิน เรียกชาวบ้านช่วย ไปดูพบหมดแรงนอนแน่นิ่ง เพื่อนบ้านนึกว่าตายรีบเข้าไปช่วย คาดลูกสาวรู้ว่าเจ้าหนี้ที่กู้มา 7 แสนจะมาทวงเลยรีบร้อนปิดบ้านหนี

วันที่ 23 มีนาคม 66 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้าน หมู่บ้านราชพฤกษ์ 1 ม.4 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ว่ามีหญิงชราวัย 90 ปี ถูกลูกทิ้งนอนอยู่ในบ้าน จึงได้ประสานขอความช่วยเหลือจากนายเจษฎา วงษ์ศิริ ส.อบต.ม.6 และนายวิรัช โพธิ์พาน ผญบ.ม 6 ต.คลองสาม พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ พม.เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบ้าน ในหมู่บ้านราชพฤกษ์ 1 เป็นบ้านทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว นายเจษฎา วงษ์ศิริ ส.อบต.ม.6 ได้นำเครื่องตัดมาตัดกุญแจที่ล็อกเอาไว้ด้านนอก ในบ้านพบหญิงชราวัย 90 ปีนอนอยู่ที่ตั่ง โดยหญิงชราพอเห็นเจ้าหน้าที่เข้าไปก็ยกมือไหว้และร้องไห้ตลอดเวลาพูดวกไปวนมาจับใจความไม่ได้

นายเจษฎา วงษ์ศิริ ส.อบต.ม.6 กล่าวว่าได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีหญิงชราถูกขังเอาไว้ในบ้านมา 2 วันแล้วร้องให้ชาวบ้านช่วยเหลือ หิว ไม่ได้กินอาหาร ซึ่งพอมาถึงพบว่าหญิงชรานอนแน่นิ่งเรียกไม่ตอบ จึงพังประตูเข้าไปพบว่ายังไม่เสียชีวิต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ พม.อบต.คลองสาม เข้ามาดูแลพร้อมกับติดต่อญาติ

ด้านนางสาวรวีวัลย์ (ขอสงวนนามสกุล) กล่าวว่า ตนเป็นเจ้าหนี้ตามมาทวงหนี้กับลูกสาวคุณยายซึ่งกู้ยืมเงินตนและเพื่อนไปกว่า 700,000 บาท แต่ไม่พบและติดต่อไม่ได้คิดว่าลูกสาวของยายคงหนีหนี้ไปแล้ว.

คุณกำลังดู: สลด ลูกสาวปิดบ้านหนีหนี้ ขังแม่วัย 90 ปี นอนอดข้าว 2 วัน

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด