สลด ป้าเคราะห์ร้าย กระบะถอยทับ-เหยียบดับคาปั๊ม ที่เพชรบูรณ์

สลด ป้าเคราะห์ร้าย กระบะถอยทับ-เหยียบดับคาปั๊ม ที่เพชรบูรณ์

ป้าเคราะห์ร้าย ขับ จยย.พ่วงข้างแวะปั๊มเข้าห้องน้ำ ขณะเดินอยู่ถูกกระบะถอยทับ-เหยียบซ้ำดับสลด ตรวจสอบพบผู้ตายแยกทางสามี มีอาชีพขายผลไม้ หาเลี้ยงแม่ป่วย-ลูกสาวออทิสติก เพียงตามลำพัง

เมื่อวันที่ 18 มี.ค.66 พ.ต.ต.ปัญพิสิษฐ์ มิ่งเมือง สว.(สอบสวน) ปฏิบัติหน้าที่ร้อยเวร สภ.บึงสามพัน รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะถอยทับคนเสียชีวิต ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในพื้นที่หมู่ 7 ต.บึงสามพัน อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ จึงประสานแพทย์เวร รพ.บึงสามพัน และเจ้าหน้ากู้ภัยฯ ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า 4 ประตู สีดำ ทะเบียนเพชรบูรณ์ จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ มี นายเอ (นามสมมุติ) เป็นคนขับ ใกล้กันพบศพน.ส.บาง แตงอ่อน อายุ 55 ปี ชาวจังหวัดนครสวรรค์ สภาพนอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ และแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง นอกจากนี้ ห่างกันไม่ไกลยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียนจังหวัดเพชรบูรณ์ ดัดแปลงเป็นรถจักรยานยนต์พ่วงข้างเพื่อขายผลไม้ ซึ่งเป็นของผู้ตาย จอดอยู่ในที่เกิดเหตุอีก 1 คัน

จากการตรวจสอบทราบว่า ผู้ตายแยกทางกับสามี มีอาชีพขายผลไม้ หาเงินดูแลแม่ที่ป่าย และลูกสาวที่ป่วยออทิสติก ตามลำพัง ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างมาจอดภายในปั๊ม เพื่อเข้าห้องน้ำ ต่อมา นายเอ ได้ขับรกระบะคันดังกล่าวเข้ามาเติมน้ำมัน จากนั้นก็ขับรถไปที่หน้าห้องน้ำ ไม่นานก็ถอยหลังออกมาชนผู้ตายที่กำลังเดินอยู่ล้มลง จนร่างมุดเข้าไปใต้ท้องรถจนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัว นายเอ (คนขับกระบะ) มาสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก และแจ้งข้อหา "ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย" เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

คุณกำลังดู: สลด ป้าเคราะห์ร้าย กระบะถอยทับ-เหยียบดับคาปั๊ม ที่เพชรบูรณ์

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด