สลด พ่อควบ จยย.กลับบ้าน พร้อมชุดกันหนาวลูกน้อย พุ่งเสยท้ายพ่วงดับสยอง

สลด พ่อควบ จยย.กลับบ้าน พร้อมชุดกันหนาวลูกน้อย พุ่งเสยท้ายพ่วงดับสยอง

สลด หนุ่มเลิกงาน-ซื้อชุดกันหนาวไปให้ลูกน้อย ควบ จยย.กลับบ้านกลางดึก พุ่งเสยท้ายรถพ่วง ดับคาที่เป็นศพสยอง ชาวบ้านวอนหน่วยงานเกี่ยวข้อง เร่งติดตั้งไฟส่องสว่าง-ป้องกันอุบัติเหตุซ้ำซาก

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 3 พ.ย.65 พ.ต.อ.มนต์ศักดิ์ แก้วอ่อนผกก.สภ.แม่สอด รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถพ่วงบนถนนเฉลิมเทพ กม.2 หมู่ที่ 10 ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จ.ตาก มีผู้เสียชีวิต จึงประสานสมาคมกู้ภัยนครแม่สอด ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสายเลี่ยงเมืองแม่สอด มุ่งหน้าไปแนวชายแดนไทย-เมียนมา โดยบริเวณสามแยกจุดเชื่อมต่อระหว่างชุมชนและถนนสายหลัก ซึ่งเป็นจุดอันตรายและมีแสงสว่างบนถนนน้อยมาก พบรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียนตาก จอดอยู่ริมถนนส่วนคนขับไม่พบตัว คาดว่าจอดทิ้งไว้เป็นเวลานานหลายชั่วโมงแล้ว ที่บริเวณด้านท้ายรถพ่วงพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำแดง ทะเบียนตาก พุ่งเสียบติดคาท้ายหางรถพ่วง สภาพพังยับเยิน บนเบาะนั่งรถจักรยานยนต์พบศพ นายวีรชิต สีวิชัยปู่ อายุ 22 ปี อาชีพช่างร้านประดับยนต์ในเมืองแม่สอด ซึ่งเป็นคนขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว เสียชีวิตคาที่เกิดเหตุ สภาพใบหน้าและกะโหลกศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ มันสมองกระจายเต็มถนน

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังพบภาพอันน่าสลดใจ เนื่องจากข้างศพผู้ตายพบชุดกันหนาวสำหรับเด็กจำนวนหลายชุด สภาพใหม่เอี่ยม กองอยู่ที่พื้นถนนและอยู่ในตะกร้าหน้ารถข้างศพผู้ตาย คาดว่าผู้ตายกำลังจะซื้อไปให้ลูกน้อยที่บ้าน จนกลายเป็นภาพสะเทือนใจกับคนที่เห็นเหตุการณ์เป็นอย่างมาก

จากการสอบสวนทราบว่า หลังเลิกงานผู้ตายได้แวะซื้อชุดกันหนาวกลับไปให้ลูกสาววัย 4 เดือน ที่รออยู่ที่บ้านกับภรรยา โดยก่อนขับ จยย.กลับบ้านผู้ตายได้แวะกินอาหารกับกลุ่มเพื่อนๆจนถึงดึก จากนั้นคาดว่าผู้ตายคงขับ จยย.มุ่งหน้ากลับบ้านด้วยความเร็ว พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นแนวทางโค้งและเป็นสามแยกจุดอันตราย คาดว่าผู้ตายไม่ทันสังเกตุเห็นรถพ่วงที่จอดทิ้งไว้ข้างถนน โดยไม่มีกรวยวางไว้หรือเปิดสัญญาณไฟบ่งบอก จึงพุ่งชนท้ายรถพ่วงเข้าอย่างจัง จนเสียชีวิตทันที

จากการสอบถามชาวบ้านในพื้นที่ ทราบว่า ถนนสายดังกล่าวค่อนข้างมืดมาก มีไฟส่องสว่างบนถนนน้อยมาก และถนนก็กลายเป็นที่จอดรถบรรทุกท่ามกลางความมืด จนชาวบ้านต่างขนานนามว่า เป็นถนนแห่งความมืดและความตาย เนื่องจากเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ทั้งนี้ ชาวบ้านได้วอนขอให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง เร่งมาติดตั้งไฟส่องสว่างที่จุดกลับรถทุกจุด และบริเวณสามแยกจุดเชื่อมต่อถนนสายนี้อย่างเร่งด่วน เพื่อป้องกันอุบัติเหตุซ้ำซาก

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ให้มอบศพให้เจ้าหน้ากู้ชีพ อบต-แม่ปะ นำส่ง รพ.แม่สอด เพื่อรอญาติมารับกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

คุณกำลังดู: สลด พ่อควบ จยย.กลับบ้าน พร้อมชุดกันหนาวลูกน้อย พุ่งเสยท้ายพ่วงดับสยอง

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด