สลด รถส่งอาหารเหยียบเด็กอนุบาลวัย 4 ขวบ ดับคาล้อต่อหน้าเพื่อน

สลด รถส่งอาหารเหยียบเด็กอนุบาลวัย 4 ขวบ ดับคาล้อต่อหน้าเพื่อน

อุทาหรณ์สำหรับผู้เกี่ยวข้อง รถกระบะมาส่งอาหารในศูนย์เด็กเล็กที่ปราจีนบุรี คนขับตั้งลำเพื่อถอยหลังไปเก็บถาดใส่อาหาร เหยียบเด็กชายวัย 4 ขวบ นักเรียนอนุบาลแน่นิ่งคาล้อก่อนเสียชีวิต เหตุเกิดต่อหน้าเด็กๆ ในโรงเรียน ต่างช็อกกับสิ่งที่เห็นตรงหน้า

เวลา 12.40 น. วันที่ 3 พฤศจิกายน ร.ต.อ.สมบัติ ขอดทอง รอง สว. สอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ ได้รับแจ้งว่ามีรถกระบะชนเด็กนักเรียนได้รับบาดเจ็บ บริเวณด้านหน้าศูนย์เด็กเล็กของโรงเรียนในพื้นที่หมู่ 7 ตำบลท่าตูม อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยสว่างบำเพ็ญ

ที่เกิดเหตุพบคราบเลือด 2 กอง และพบกระบะ ford ranger สีดำ ทะเบียน กฉ 544 นครนายก จอดอยู่บริเวณด้านหน้าศูนย์เด็กเล็ก จากการสอบถามทราบว่ารถกระบะคันดังกล่าวได้นำอาหารมาส่งให้ทางโรงเรียนช่วงเวลา 09.00 น. หลังจากนั้นเวลา 12.00 น. ได้กลับมาเก็บถาดและหม้อ ถึงจุดเกิดเหตุได้ขับรถเดินหน้าเพื่อที่จะถอยเข้าไปเก็บถาดอาหาร และไปชนเด็ก

นายธีรศักด์ เคลือทอง อายุ 26 ปีคนขับรถ เผยว่า ขับรถมารับถาดอาหารที่โรงเรียนและกำลังเดินหน้าตั้งลำรถ แล้วรถกระตุกเหมือนชนอะไรบางอย่าง พอถอยออกมาจึงพบว่ารถเหยียบเด็กโดยเด็กมีสภาพคว่ำหน้าอยู่ จึงวิ่งลงไปพลิกร่างของเด็กขึ้นมาทำ CPR และจับชีพจร ก่อนที่กู้ภัยจะนำร่างเด็กส่งโรงพยาบาล โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ตนเสียใจและตกใจเป็นอย่างมาก

ส่วนเด็กนักเรียนที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า รถคันดังกล่าวขับมาในบริเวณโรงเรียนก่อนที่จะเหยียบน้องซึ่งเป็นเด็กชาย อายุ 4 ขวบ นักเรียนอนุบาล 2 ตอนนั้นพวกตนอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุและเห็นภาพ โดยรถเหยียบร่างของน้องจนมีเลือดไหลออกปากออกจมูกและที่หัว

ขณะที่ นางพัชรินทร์ โยธิยะ อายุ 44 ปี อาของคนขับรถ กล่าวว่า ครอบครัวของตนพร้อมที่จะรับผิดชอบ และชดใช้กับสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของค่าทำศพ เงินประกัน จะมอบให้กับทางครอบครัวของผู้เสียชีวิตทั้งหมด ขอแสดงความเสียใจกับพ่อแม่และทางครอบครัวของเด็กที่เสียชีวิตมา ณ ที่นี้ด้วย ทางครอบครัวพร้อมที่จะรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น และขอแสดงความเสียใจจากใจจริง

คุณกำลังดู: สลด รถส่งอาหารเหยียบเด็กอนุบาลวัย 4 ขวบ ดับคาล้อต่อหน้าเพื่อน

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด