สลด ซาเล้งพ่วงเลี้ยวตัดหน้า ฟอร์จูนเนอร์ไม่เห็น ชนยับดับ 4 ศพ

สลด ซาเล้งพ่วงเลี้ยวตัดหน้า ฟอร์จูนเนอร์ไม่เห็น ชนยับดับ 4 ศพ

สลด คุณปู่วัย 66 ขับฟอร์จูนเนอร์ ถูกซาเล้งพ่วงเลี้ยวตัดหน้า ชนอย่างจังดับทันที 4 ศพกลางถนน ในสภาพยายกอดหลานตายคาอก ขณะที่โชเฟอร์รับไม่เห็น เพราะกลับรถกระชั้นชิด

เมื่อเวลา 17.40 น. วันที่ 13 มี.ค.66 ร.ต.อ.เจตพล สาลี รอง สว.สอบสวน สภ.ด่านช้าง รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถซาเล้ง มีผู้เสียชีวิตหลายราย ที่ถนนสายบ้านพุน้ำร้อน หมู่ 20 ต.ด่านช้าง อ.ด่านช้าว จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี จุดด่านช้าง ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ทะเบียน กกง 680 สุพรรณบุรี พบร่าง นายปิยะวัฒน์ พูลประสาท อายุ 65 ปี ผู้ขับขี่ น.ส.ไขแสง ขันทอง อายุ 50 ปี เด็กหญิง วัย 4 ขวบ และ เด็กทารก เพศชาย วัย 8 เดือน นอนเกยกันเสียชีวิตอยู่ในซากรถ โดยมีนางสาวไขแสง กอดร่าง หลานสาวอยู่ในอ้อมกอด ซึ่งเป็นภาพที่น่าเวทนาสะเทือนใจต่อชาวบ้านผู้ที่พบเห็น ห่างไปประมาณ 500 เมตร พบรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเจอร์ สีดำ ทะเบียน สว 6315 กรุงเทพมหานคร รถยนต์คู่กรณี จอดรออยู่ในที่เกิดเหตุสภาพหน้ารถด้านขวามีรอยชน กระจังหน้า กันชนไฟและหน้าด้านขวาแตกพังเสียหาย

สอบสวนนายพินิจ จำปากะนัน อายุ 66 ปี คนขับขับฟอร์จูนเนอร์ ยืนรอเจ้าหน้าที่ ในที่เกิดเหตุ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนไปธุระบ้านญาติที่จังหวัดราชบุรี จะกลับบ้านที่ อ.ด่านช้าง ถึงที่เกิดเหตุมีรถซาเล้งขับตามรถสิบล้อ ได้เลี้ยวจะกลับรถตัดหน้าอย่างกะทันหัน ซึ่งคาดว่ารถซาเล้งไม่เห็นรถของตนที่วิ่งสวนทางมา และตนก็ไม่เห็นรถซาเล้ง เพราะตามรถสิบล้อ จนมาพบรถซาเล้งกลับรถตัดหน้าในระยะกระชั้นชิด ตนพยายามเบรกแต่เบรกไม่ทัน จึงพุ่งชนอย่างจังเป็นเหตุให้มีคนเสียชีวิตจำนวนมาก

ด้านนายประสิทธิ์ ดอกเทียน อายุ 66 ปี ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังนำขยะออกมาทิ้ง เห็นรถซาเล้ง ซึ่งพ่วงกันมาหลายคนผ่านมาเป็นประจำ ได้เลี้ยวจะเข้าไปในซอย และมีรถคู่กรณีวิ่งสวนทางมา ตนเห็นก็ตอนรถยนต์พยายามเบรกแต่ไม่อยู่ทำให้ชนกันอย่างจัง ตนจึงตะโกนเรียกลูกให้รีบโทรแจ้งกู้ภัยมาช่วยคนเจ็บนำส่งโรงพยาบาลแต่ไม่ทัน ทั้งหมดเสียชีวิตคาที่

โดยทางตำรวจจะได้ตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการทางกฎหมายต่อไป

คุณกำลังดู: สลด ซาเล้งพ่วงเลี้ยวตัดหน้า ฟอร์จูนเนอร์ไม่เห็น ชนยับดับ 4 ศพ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด