"สมศักดิ์" อุบ ยังไม่ลาออก พปชร.หากปลายสัปดาห์ตัดสินใจ ต้องลาผู้ใหญ่ก่อน

"สมศักดิ์" อุบ ยังไม่ลาออก พปชร.หากปลายสัปดาห์ตัดสินใจ ต้องลาผู้ใหญ่ก่อน

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม-แกนนำกลุ่มสามมิตร ยัน ตอนนี้ยังไม่ลาออกจาก พปชร. พูดเป็นนัย หากตนขยับตัวต้องชัดเจน ปลายสัปดาห์ ถ้ามีการตัดสินใจ ต้องไปลาผู้ใหญ่ในพรรคก่อน

ที่ จ.พิจิตร เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 15 มี.ค. นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรมและแกนนำกลุ่มสามมิตร เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวกรณีความชัดเจนทางการเมือง ภายหลังเป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการสร้างกลไกการพัฒนาและส่งเสริมอาชีพ ไม่หวังพึ่งยาเสพติด ที่ห้องประชุมห้างแฮปปี้พลาซ่า จัดโดย สนง.ปปส.ภาค 6 มีประชาชนและหน่วยงานใน จ.พิจิตร ประมาณ 700 คนร่วมงาน มี นายพยนต์ อัศวพิชยนต์ ผวจ.พิจิตร และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อไทยทั้ง 3 เขต ประกอบด้วย นายปุณยวัจน์ เหลือวิจิตร เขต 1 นาภูดิท อินสุวรรณ์ อดีต ส.ส.พิจิตร พรรค พปชร. เขต 2 และนายวิชัย ด่านรุ่งโรจน์ เขต 3

รมว.ยุติธรรม กล่าวว่า ขณะนี้ตนยังไม่ลาออกจาก พรรคพลังประชารัฐ ปลายสัปดาห์นี้ ตนจะมีความชัดเจนให้ว่า จะไปอยู่พรรคใด หากตนจะขยับตัว ต้องมีความชัดเจน หากมีการตัดสินใจปลายสัปดาห์ จะต้องไปลาผู้ใหญ่ในพรรคก่อน

อย่างไรก็ตาม การเคลื่อนไหวทางการเมืองของ นายสมศักดิ์ มีกระแสข่าวว่า เตรียมไปเปิดตัวกลับไปร่วมงานการเมืองกับพรรคเพื่อไทย ในวันที่ 17 มี.ค. 2566 ที่จะถึงนี้

คุณกำลังดู: "สมศักดิ์" อุบ ยังไม่ลาออก พปชร.หากปลายสัปดาห์ตัดสินใจ ต้องลาผู้ใหญ่ก่อน

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด