สมาคมชักกะเย่อส่งนักกีฬาไทย 22 คนลุยชิงแชมป์โลกที่เนเธอร์แลนด์

สมาคมชักกะเย่อส่งนักกีฬาไทย 22 คนลุยชิงแชมป์โลกที่เนเธอร์แลนด์     เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2565 ที่ห้องประชุม 222 ราชมังคลากีฬาสถาน การกีฬาแห่งประเทศไทย สมาคมกีฬาชักกะเย่อแห่งประเทศไทย ...

สมาคมชักกะเย่อส่งนักกีฬาไทย 22 คนลุยชิงแชมป์โลกที่เนเธอร์แลนด์

สมาคมชักกะเย่อส่งนักกีฬาไทย 22 คนลุยชิงแชมป์โลกที่เนเธอร์แลนด์

เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2565 ที่ห้องประชุม 222 ราชมังคลากีฬาสถาน การกีฬาแห่งประเทศไทย สมาคมกีฬาชักกะเย่อแห่งประเทศไทย โดยนายนริส สิงหวังชา นายกสมาคมฯ พร้อมด้วยนายสุชาติ แจสุรภาพ อุปนายกสมาคมฯ และพันตำรวจเอกอำนาจ อ่วมขันท์ เลขาธิการสมาคมฯ ร่วมแถลงข่าวการส่งนักกีฬาชักกะเย่อทีมชาติไปแข่งขันกีฬาชักกะเย่อชิงแชมป์โลกประเภท Outdoor เมืองโฮลเท่น ประเทศนเธอร์แลนด์ ระหว่างวันที่ 1 4 – 18 กันยายน 2565

โดยสมาคมฯ ได้ส่งนักกีฬาทีมชาติไทย 2 ทีม จำนวน 22 คน ซึ่งเรามีเป้าหมายจะติดอันดับ 1 ใน 3 ค่อนข้างแน่นอน ทั้งนี้สมาคมฯ ได้เคยส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันรายการชิงแชมป์โลกมาแล้ว 2 ครั้ง คือที่ประเทศที่ประเทศจีนและเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเราได้อันดับที่ 3 มาทั้ง 2 ครั้ง

นายนริส กล่าวว่า นักกีฬาของเราได้มีการซ้อมและเก็บตัวมาประมาณ 1 เดือน ที่ศูนย์ฝึกโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ ภายใต้การควบคุมของอาจารย์โกศล กิตินิรันตร์กูล และอาจารย์โกมล กำเนิดหิน หวังว่าคงจะประสบความสำเร็จ นำชัยชนะกลับมา

คุณกำลังดู: สมาคมชักกะเย่อส่งนักกีฬาไทย 22 คนลุยชิงแชมป์โลกที่เนเธอร์แลนด์

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด