"ซินเซียร์-สาธิดา" ปล่อยมุกโบ๊ะบ๊ะ ประเดิมซิทคอม "หกฉากครับจารย์"

"ซินเซียร์-สาธิดา" ปล่อยมุกโบ๊ะบ๊ะ ประเดิมซิทคอม "หกฉากครับจารย์"

รันวงการแบบเต็มเหนี่ยวสำหรับบริษัทบริหารศิลปิน-นักแสดงอย่าง “สกายบ็อกซ์ฯ” ล่าสุดส่ง ซินเซียร์–สาธิดา ศรีพรหมมา ประเดิมละคร 3 เรื่อง 3 แนว ของ 3 ผู้จัด ทั้งเวิร์คพอยท์, รฤก โปรดั๊กชั่น ยอร์ช ฤกษ์ชัย, บี มูฟวี่ฯ และก็ยังไปร่วมซิทคอม “หกฉากครับจารย์” ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

โดย ซินเซียร์ เผยว่า “ตอนนี้ที่จะมีออนแอร์ให้ได้ชมกันก็จะเป็นซิทคอม หกฉากครับจารย์ทางเวิร์คพอยท์ วันอาทิตย์ 11.45 น. ตอนไปถ่ายสนุกมาก อั้นขำแทบไม่ไหว เพราะพี่ๆ นักแสดงปล่อยมุกนอกบทกันตลอด เราต้องรู้จังหวะในการรับและการส่ง ส่วนละครที่ถ่ายทำและปิดกล้องไปแล้วก็จะมีเรื่องนางทาสหัวทอง เรื่องนี้เซียร์แทบจะซ้อมบททั้งวันเลยค่ะเพราะมันเป็นเรื่องแรกที่เราเล่น แล้วต้องเล่นคู่กับนักแสดงเก่งๆ เราก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมมากที่สุด ทั้งบท ทั้งร่างกาย

โดยรับบทเป็นเพื่อนของมินนี่ (ภัณฑิรา พิพิธยากร) โชคดีที่ก่อนถ่ายทางสกายบ็อกซ์ฯให้ไปเรียนการแสดงกับครูลิง (สุวรรณดี จักราวรวุธ) ซึ่งทำให้เซียร์มุมมองเปลี่ยนไปเลย จากตอนแรกที่จะเล่นแบบเท่าที่เค้าให้บทมา แต่พอได้เรียนการแสดงจริงๆแล้วมันคือการที่เราเอาตัวเราเข้าไปอยู่ในตัวละครนั้นจริงๆ รู้จัก รู้สึกตามตัวละคร มันก็จะอินมากขึ้น รู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่ท้าทาย มันยิ่งน่าสนใจ พอมาถ่ายละครเรื่องชะนีปีชง บทที่เราได้รับค่อนข้างใกล้เคียงกับตัวเอง และก่อนถ่ายทำผู้กำกับก็บรีฟเพื่อทำความเข้าใจ และเล่นเป็นเพื่อนกับพี่คารีสา พี่เค้าก็จะคอยแนะนำตอนนี้ละครก็ปิดกล้องไปแล้วทั้งสองเรื่อง เซียร์รอเปิดกล้องละครอีกหนึ่ง ของมาเจนตา มีเดีย ครีเอชั่น ซึ่งแนวและคาแรกเตอร์จะแตกต่างจากสองเรื่องแรก”.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novelและ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

คุณกำลังดู: "ซินเซียร์-สาธิดา" ปล่อยมุกโบ๊ะบ๊ะ ประเดิมซิทคอม "หกฉากครับจารย์"

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด