ส่งกำลังใจให้ วงมหาหิงค์ รถตู้ประสบอุบัติเหตุทั้งคัน นักร้องนำเจ็บหนักสุด

แฟนๆ ต่างเป็นห่วงและส่งกำลังใจให้ วงมหาหิงค์ หลังรถตู้ประสบอุบัติเหตุพังยับทั้งคัน เอ มหาหิงค์ นักร้องนำเจ็บหนักสุด

ส่งกำลังใจให้ วงมหาหิงค์ รถตู้ประสบอุบัติเหตุทั้งคัน นักร้องนำเจ็บหนักสุด

ทำเอาแฟนๆ ต่างตกใจกันมากทีเดียว หลังได้รับข่าวรถตู้ของ วงมหาหิงค์ วงดนตรีชื่อดัง ได้ประสบอุบัติเหตุพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง บนถนนสาย 24 โชคชัย-เดชอุดม เขต ต.ถนนหัก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ หลังจากที่กลับจากเล่นคอนเสิร์ตที่ จ.ราชบุรี และกำลังจะเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตต่อที่ จ.ศรีสะเกษ

ซึ่งในรถตู้คันดังกล่าวได้มีผู้โดยสารมาด้วยกัน 3 คนก็คือเอ มหาหิงค์ นักร้องนำ พร้อมด้วยมือกีตาร์ เต๋า อภิชาต ท้วมเจริญ และศิวกร เพชรศรี มือกลองประจำวง และเป็นคนขับรถ ซึ่งได้วางแผนกันว่าจะแวะบ้านเกิดที่ อ.นางรอง เพื่อพักผ่อนแล้วจะเดินทางต่อ แต่มาประสบเหตุก่อน

สำหรับในเบื้องต้นอาการของทุกคนปลอดภัยดีแล้ว ส่วน เอ มหาหิงค์ นักร้องนำนั้น ต้องเย็บหน้าผาก 11 เข็ม และกระดูกสันหลังหัก 2 ข้อ แพทย์ต้องรอดูอาการอย่างใกล้ชิด ส่วนคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นในคืนนี้ที่ จ.ศรีสะเกษ ได้ยกเลิกไปแล้ว

ด้านแฟนๆ ที่ได้รับข่าวต่างเป็นห่วงอย่างมาก พร้อมกับอวยพรขอให้ทุกคนปลอดภัย รวมไปถึง ตั๊กแตน ชลดา ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "ส่งกำลังใจพี่เอ มหาหิงค์ และทีมงานทุกคน ขอให้ปลอดภัยนะคะ"

สำหรับ "วงมหาหิงค์" เป็นวงดนตรีอินดี้มาแรงจากนครราชสีมา มีเพลงฮิตติดหูออกมามากมาย อาทิ ปล่อยผ่าน, พ่อเป็นชาวนา, เขาไม่เคยรักเราเลย และปี้ (จน) ป่น ปัจจุบันวงมหาหิงค์มีสมาชิกทั้งคนเบื้องหน้าและเบื้องหลังทั้งหมดถึง 18 คน และมี เอ มหาหิงค์ หรือ เอ วันสว่าง บาลโพธิ์ เป็นนักร้องนำและเป็นคนแต่งเพลงหลักของวง.

คุณกำลังดู: ส่งกำลังใจให้ วงมหาหิงค์ รถตู้ประสบอุบัติเหตุทั้งคัน นักร้องนำเจ็บหนักสุด

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด