ส่งความสุขความเจริญรุ่งเรือง ผ่านขนมไหว้พระจันทร์

ส่งความสุขความเจริญรุ่งเรือง ผ่านขนมไหว้พระจันทร์

ในเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่จะถึงนี้ “ขนมไหว้พระจันทร์” นอกจากจะใช้ประกอบประเพณีการไหว้พระจันทร์แล้ว ยังจะใช้มอบเป็นของขวัญเพื่ออวยพรให้ผู้รับมีความสุขและความเจริญ รุ่งเรืองอีกด้วย ซึ่งหลากหลายร้านค้าและโรงแรมชื่อดัง ต่างร่วมฉลองด้วยการรังสรรค์ให้ได้ลิ้มลองกันเพียงปีละครั้งเท่านั้น จนถึงวันที่ 10 ก.ย. อย่างที่ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ได้ทำการคัดสรรขนมไหว้พระจันทร์ที่มีรูปแบบเฉพาะตัวหลากหลายรสชาติ บรรจุไว้กล่องที่สวยงามที่ออกแบบเป็นพิเศษในโอกาสที่โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ฉลองครบ 25 ปี เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญแก่มิตรสหาย ครอบครัว หรือคู่ค้าทางธุรกิจ โดยมีหลากหลายไส้ไม่ว่าจะเป็นไส้ที่เป็น ไส้ทุเรียน ไส้โหงวยิ้ง ไส้เม็ดบัว และ 2 ไส้ใหม่ที่เชฟได้รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ คือ ไส้มอคค่าคาราเมล และไส้มะม่วงน้ำปลา หวาน จำหน่าย ณ ห้องอาหารร่มไทร และห้องอาหารไบยุน โรง แรมบันยันทรี กรุงเทพ โทร. 0-2679-1200

ส่วนทีมเชฟเบเกอรี โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ก็ได้รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์ ซึ่งมีให้เลือกถึง 5 รสชาติยอดนิยมอย่าง ทุเรียนหมอนทองไข่เดี่ยว พุทราจีนไข่เดี่ยว ลูกบัวไข่เดี่ยว ครีมคัสตาร์ด และไส้ช็อกโกแลตบราวนี่ ซึ่งเป็นรสชาติใหม่ โดยบรรจุในกล่องดีไซน์สวยหรูสีน้ำเงินเข้ม บนกล่องรูปทรงหนังสือ ออกแบบพิเศษโดยพิมพ์ลวดลายปลากัดไทยสีทอง ซึ่งเป็นสัตว์น้ำประจำชาติและเป็นปลามงคลที่มีความหมายดี สื่อถึงความเจริญรุ่งเรือง มั่งคั่งและความอุดมสมบูรณ์ เหมาะสำหรับการเลือกสรรเพื่อนำไปมอบเป็นของฝากสำหรับญาติผู้ใหญ่ ลูกค้าคนสำคัญ หรือของขวัญให้กับคนพิเศษ มีจำหน่ายที่ร้านเบเกอรี มอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ ชั้น 1 หรือสั่งซื้อผ่านบริการ LINE @anantarasiambkk โทร.
0-2126-8866 ต่อ 1226, 1227

โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ร่วมสืบสานเทศกาล ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับจากฮ่องกง โดยเชฟแมน ได้รังสรรค์ ขนมไหว้พระจันทร์เนื้อแป้งบางนุ่มสอดไส้ไข่แดงลูกโต บรรจุในกล่องหรูหราสวยงามเหมาะแก่การมอบให้ผู้ที่เคารพรัก โดยมีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ได้แก่ ไส้ทุเรียนก้านยาวไข่คู่ ไส้ทุเรียนไข่คู่ ไส้ลูกบัวไข่คู่ ไส้ถั่วแดงไข่คู่ และไส้โหงวยิ้ง สั่งจอง โทร.0-2210-8100 ต่อ 7515

นอกจากนี้ เซ็นทรัลพัฒนา ได้รวมขนมไหว้พระจันทร์แบรนด์ดังและจากโรงแรมชั้นนำ อาทิ โรงแรมแมนดารินกรุงเทพฯ, ดิ แอทธินี, แชงกรี-ลา-กรุงเทพฯ, เดอะ เพนนินซูลา กรุงเทพฯ, ดุสิตธานี และอีกหลายโรงแรมดัง รวมทั้งขนมไหว้พระจันทร์จากแบรนด์ยอดนิยมกว่า 100 เมนู พิเศษเมื่อสั่งผ่าน LINE SHOPPING @ Shopcentralmarket รับโค้ดส่วนลด 150 บาท เมื่อช็อปครบ 2,000 บาทต่อใบเสร็จ และรับโค้ดส่วนลด 300 บาท เมื่อช็อปครบ 3,500 บาท/ใบเสร็จ (โค้ดส่วนลดมีจำนวนจำกัด) และมาเลือกซื้อด้วยตัวเองที่เซ็นทรัลเวิลด์ ได้ถึงวันที่ 10 ก.ย.65.

คุณกำลังดู: ส่งความสุขความเจริญรุ่งเรือง ผ่านขนมไหว้พระจันทร์

หมวดหมู่: เที่ยว-กิน

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด