สั่งลงโทษแล้ว พนักงานร้านสะดวกซื้อสาดน้ำร้อนไล่สุนัขนอนหน้าประตู

สั่งลงโทษแล้ว พนักงานร้านสะดวกซื้อสาดน้ำร้อนไล่สุนัขนอนหน้าประตู

แจงดราม่า พนักงานร้านสะดวกซื้อราดน้ำร้อนไล่สุนัข ล่าสุดบริษัทสั่งลงโทษพนักงาน พร้อมพาสุนัขในคลิปไปรักษา ไม่พบแผลน้ำร้อนลวก แต่ได้ช่วยรักษาโรคเรื้อน

วันที่ 12 มีนาคม 2566 มีรายงานว่า จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปจากบัญชีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ที่เผยเหตุการณ์ พนักงานร้านสะดวกซื้อสาขาหนึ่งใช้น้ำร้อนสาดใส่สุนัขที่อยู่บริเวณหน้าร้าน ซึ่งต่อมาได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากนั้น

ต่อมา ทางต้นสังกัดของร้านสะดวกซื้อดังกล่าว ได้ชี้แจงว่า ตามที่มีการแชร์คลิป พนักงานร้านสาขาหนึ่งได้มีการราดน้ำร้อนลงพื้นเพื่อไม่ให้สุนัขมานอนบริเวณประตูทางเข้าร้าน ทำให้น้ำกระเด็นไปโดนสุนัขตัวหนึ่งนั้น ทางบริษัทได้ทราบเรื่อง และไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้ทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นอย่างเร่งด่วน พร้อมทั้งดำเนินการลงโทษพนักงานรายดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้ส่งทีมงานลงพื้นที่ตามหาสุนัขตัวดังกล่าวเพื่อติดตามอาการ และให้การดูแลสุนัขให้ปลอดภัย

ล่าสุดได้นำสุนัขเข้าพบแพทย์ที่คลินิกสัตวแพทย์โอภาส แพทย์ลงความเห็นว่า ไม่พบแผลน้ำร้อนลวก แต่พบว่าสุนัขเป็นโรคเรื้อน จึงได้ดำเนินการรักษาเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น

บริษัทขออภัยเป็นอย่างยิ่งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้ถือโอกาสนี้เน้นย้ำไปยังทุกร้านสาขา เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก.

คุณกำลังดู: สั่งลงโทษแล้ว พนักงานร้านสะดวกซื้อสาดน้ำร้อนไล่สุนัขนอนหน้าประตู

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด