สั่งปิดโรงเรียนด่วน ครูหนุ่มสอนดนตรี ยิงตัวตายคาโรงเรียนอนุบาล

สั่งปิดโรงเรียนด่วน ครูหนุ่มสอนดนตรี ยิงตัวตายคาโรงเรียนอนุบาล


ครูหนุ่ม สอนวิชาดนตรี โรงเรียนอนุบาลที่บึงสามพัน เพชรบูรณ์ จบปัญหาชีวิต ด้วยการก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงตัวตายคาโรงเรียน แม่ยายบอกไม่เคยรู้ลูกเขยมีปัญหา และไม่เคยรู้ว่ามีปืน

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 ศูนย์วิทยุรับแจ้งเหตุ สภ.บึงสามพัน ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต เหตุเกิดภายในบริเวณโรงเรียนอนุบาลบึงสามพัน ในพื้นที่ของ ต.ซับสมอทอด อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ จากนั้นจึงประสาน พ.ต.ต.ปัญพิสิษฐ์ มิ่งเมือง พนักงานสอบสวน พร้อมอาสากู้ภัย ร่วมอำนวยความสะดวก

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งสีขาว ของนายกตัญญู บุญดิษฐ์ หรือครูยู อายุ 36 ปี ครูสอนดนตรีของโรงเรียนอนุบาลบึงสามพัน จอดอยู่ ข้างรถมีรอยคราบเลือด ใกล้กันพบร่าง นายกตัญญู หรือครูยู ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณขมับขวา 1 นัด ในที่เกิดเหตุพบอาวุธปืนลูกซองแบบไทยประดิษฐ์ ตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ คาดว่าผู้ตายน่าจะลงมือก่อเหตุยิงตัวเองจนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุยังไม่มีใครทราบ และจะต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองวิทยาการพิสูจน์หลักฐาน มาทำการตรวจสอบวิถีกระสุน ตรวจสถานที่จุดเกิดเหตุให้แน่ชัดอีกครั้ง ว่าผู้ตายก่อเหตุยิงตัวเองจนเสียชีวิต หรือถูกฆาตกรรม ขณะที่โรงเรียนที่เกิดเหตุ ได้สั่งหยุดการเรียนการสอนชั่วคราว

นายส้ม (ขอสงวนนามสกุล) แม่ยายผู้ตาย เล่าว่า เขา (ผู้ตาย) ก็ไม่มีอะไร หลังจากส่งถั่วงอกก็มาเข้าเวรที่โรงเรียน ที่ผ่านมา ไม่เคยบอกว่ามีเรื่องกับใคร ส่วนตัวยังไม่ทราบว่าเป็นการฆ่าตัวเองหรือไม่ ต้องรอฟังตำรวจก่อน มารู้ข่าวช่วง 06.00 น. ปกติก็ไม่ทราบว่าเขามีปืน ไม่เคยรู้

คุณกำลังดู: สั่งปิดโรงเรียนด่วน ครูหนุ่มสอนดนตรี ยิงตัวตายคาโรงเรียนอนุบาล

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด