สั่งย้าย นายพลซาดิสม์ เซ็กซ์วิตถารหนุ่มสงขลา เสี่ยงเสียชีวิต ทบ.ชี้เป็นเรื่องส่วนบุคคล

สั่งย้าย นายพลซาดิสม์ เซ็กซ์วิตถารหนุ่มสงขลา เสี่ยงเสียชีวิต ทบ.ชี้เป็นเรื่องส่วนบุคคล

ทบ.ตรวจสอบแล้ว กรณีชายหนุ่มใน จ.สงขลา ร้องสื่อ ถูกนายทหารยศนายพลชวนมีเพศสัมพันธ์แล้วใช้ความรุนแรงจนบาดเจ็บ เบื้องต้นสั่งย้ายเข้าส่วนกลาง เตรียมตั้ง กก.สอบพิจารณาโทษทางวินัย ย้ำ เป็นเรื่องส่วนบุคคล ไม่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติหน้าที่ทางราชการ หรือนโยบายองค์กร ขณะที่แพทย์ระบุ ผู้เสียหาย มีบาดแผล-เสี่ยงต่อการเสียชีวิต

จากกรณีผู้สื่อข่าวได้รับการร้องทุกข์จาก นายนัท (นามสมมติ) ชาวอำเภอสะเดา (กลุ่มชายรักชาย) ว่า ถูกนายทหารยศนายพลรายหนึ่ง ซาดิสม์ ทำร้ายร่างกายขณะมีเพศสัมพันธ์ เหตุเกิดภายในห้องพักเลขที่ 618 ของโรงแรมแห่งหนึ่ง ตำบลสำนักขาม อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา พร้อมมีหลักฐานคลิปวิดีโอและภาพของนายพลคนดังกล่าวอีกด้วย โดยให้สื่อเป็นสื่อกลางช่วยเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตน

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา ซึ่งได้พบกับ นายนัท (นามสมมติ) ผู้เสียหาย ก่อนที่จะมอบหลักฐานคลิปและภาพ ขณะที่นายพลกำลังมีเพศสัมพันธ์แบบซาดิสม์ ภายในห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่บ้านด่านนอก ตำบลสำนักขาม อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา พร้อมกับโชว์ร่องรอยเขียวช้ำเป็นจุดๆ ที่ปรากฏไปทั่วทั้งร่างกาย จากการโดนกัด กระชาก ทุบตีและฟาด ส่วนบริเวณรูทวาร ยังพบมีเลือดไหลออกมาด้วยหลังเสร็จกิจ ทำให้ นายนัท ผู้เสียหาย ยังคงมีอาการตกใจขวัญเสียกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2566 ทนายอาร์ม สุวรรณรักษา หรือ ทนายอาร์ม ได้รับการติดต่อและรับมอบอำนาจจาก นายนัท (นามสมมติ) ผู้เสียหาย พร้อมมีการมอบหลักฐานคลิปวิดีโอและภาพ ให้ทำหน้าที่แทนในการดำเนินการขั้นตอนตามกฎหมาย เพื่อเอาผิดกับนายพล นายทหารยศพลโท ก่อน ทนายอาร์ม จะส่งตัว นายนัท ผู้เสียหาย ไปโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (มอ.) เพื่อตรวจร่างกายทั้งภายนอกและภายใน พร้อมทำการแจ้งความในวันพรุ่งนี้

จากการตรวจร่างกาย ทางแพทย์ผู้รักษา เบื้องต้นพบรอยเขียวช้ำทั่วทั้งร่างกาย ตั้งแต่หัวไหล่ทั้งสองข้าง ยาวลงมาจนถึงน่องทั้งสองข้าง สาเหตุจากการโดนทุบตี ส่วนภายในรูทวารพบยังคงมีเลือดไหลออกมา จากการถูกของแข็งขนาดใหญ่ยัดเข้าไปทำให้ภายในรูทวารเกิดเป็นบาดแผลฉีดขาดขนาดใหญ่ ทางแพทย์จึงได้แจ้งผู้เสียหายต้องเร่งทำการผ่าตัดเย็บบาดแผลภายในรูทวารในช่วงเย็นวันนี้ หากไม่เร่งดำเนินการผ่าตัดเย็บบาดแผล อาจจะทำให้ผู้เสียหายเสี่ยงต่อการเสียชีวิต เพราะพบว่ายังคงมีเลือดไหลออกมาอยู่ตลอดเวลา

ส่วนทางด้านกองทัพบก หลังเกิดเหตุ ทางกองทัพได้มีการตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นแล้ว พร้อมมีการทำหนังสือชี้แจงให้ทุกคนได้ทราบ โดยระบุว่า

ทบ.ชี้เรื่องส่วนบุคคล พร้อมตั้งกรรมการสอบกรณี "ชายหนุ่มร้องพฤติกรรมทหาร"

ด้วยกองทัพบกได้รับทราบข่าวสารจากสื่อโซเชียลมีเดีย ถึงกรณีชายหนุ่มใน จ.สงขลา ซึ่งระบุว่า เป็นผู้เสียหาย และได้รับบาดเจ็บจากการมีเพศสัมพันธ์กับบุคคลหนึ่งที่เป็นทหาร โดยเรียกร้องให้มีการเยียวยารับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้นนั้น กรณีดังกล่าวแม้เป็นเหตุการณ์ส่วนบุคคล แต่ในฐานะหน่วยงานที่ถูกอ้างถึง กองทัพบกได้เข้าดำเนินการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นโดยทันที พบว่าบุคคลที่ถูกกล่าวหาเป็นทหารจริง ในขณะนี้ได้มีการแต่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงในระดับกองทัพบก และมีคำสั่งให้มาช่วยปฏิบัติราชการในส่วนกลางแล้ว

หากปรากฏว่ามีการกระทำผิดจริง ก็จะพิจารณาโทษทางวินัยต่อไป ส่วนที่มีการกล่าวหาเรื่องการทำร้ายร่างกาย และผู้เสียหายจะดำเนินคดีทางอาญานั้น ก็ต้องให้เป็นไปตามขั้นตอนการสอบสวนทางคดี ที่ทั้ง 2 ฝ่ายจะต้องนำพยานหลักฐานไปแก้ต่างตามกระบวนการยุติธรรม

ขอเรียนว่ากรณีนี้เป็นเรื่องส่วนบุคคล ไม่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติหน้าที่ทางราชการ หรือนโยบายขององค์กร ยืนยันให้ทุกฝ่ายดำเนินการในทุกเรื่องภายใต้ข้อเท็จจริง และเป็นไปตามกฎหมาย เพื่อยุติเรื่องดังกล่าวอย่างถูกต้องเหมาะสมต่อไป.

คุณกำลังดู: สั่งย้าย นายพลซาดิสม์ เซ็กซ์วิตถารหนุ่มสงขลา เสี่ยงเสียชีวิต ทบ.ชี้เป็นเรื่องส่วนบุคคล

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด