สนุกแน่นอน! ไทย ร่วมสาย ญี่ปุ่น, โมซัมบิก ศึก "NSDF Futsal Championship 2023"

ฟุตซอลทีมชาติไทย ร่วมสาย ญี่ปุ่น และ โมซัมบิก ศึก "NSDF Futsal Championship 2023" ยิงสดทางช่อง MCOT HD 30 บรรยายสดทาง FM.99

สนุกแน่นอน! ไทย ร่วมสาย ญี่ปุ่น, โมซัมบิก ศึก "NSDF Futsal Championship 2023"

ฟุตซอลทีมชาติไทย ร่วมสาย ญี่ปุ่น และ โมซัมบิก ศึก "NSDF Futsal Championship 2023" ยิงสดทางช่อง MCOT HD 30 บรรยายสดทาง FM.99 แฟนฟุตซอล เข้าชมฟรี 2,000 ที่นั่ง ด้าน "บิ๊กสุ"สุทิน บัวตูม ผจก.ทีมฟุตซอลไทยเผยไม่ง่าย สายเอ ญี่ปุ่น แชมป์เอเชีย ส่วน โมซัมบิก ฝีเท้าไม่ธรรมดา พร้อมเตรียมอัดฉีดเป็นแมตช์ต่อแมตช์ เพื่อให้นักกีฬาสร้างความสุขให้กับแฟนฟุตซอลไทยให้ได้มากที่สุด

วันที่ 17 ก.พ. 66 ณ โรงแรม ดี วารี จอมเทียน บีช ได้มีการแถลงข่าวและจับสลากแบ่งสายการแข่งขันฟุตซอลรายการ "NSDF Futsal Championship 2023" ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 1-7 มีนาคม ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก เมืองพัทยา ถ่ายทอดผ่านทางช่อง MCOT HD 30 และมีการบรรยายสดผ่านทาง สถานีวิทยุ FM.99 รายการนี้เปิดให้เข้าแฟนฟุตซอลเข้าชมฟรีซึ่งได้มีการเพิ่มความจุสนามเป็น 2,000 ที่นั่ง โดยมี 6 ชาติร่วมฟาดแข้ง ได้แก่ ไทย (แชมป์เก่า), อิหร่าน, ญี่ปุ่น, อียิปต์, ซาอุดิอาระเบีย และ โมซัมบิก

โดยการแถลงข่าวมี "บิ๊กป๋อม" อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ฝ่ายฟุตซอลและฟุตบอลชายหาด, คุณปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา, พลอากาศเอกสุรศักดิ์ มีมณี ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขัน, คุณผาติยุทธ ใจสว่าง รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายงานผลิตภัณฑ์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยทีมฟุตซอลทีมชาติไทยและสื่อมวลชนเข้าร่วมงานครั้งนี้

ด้าน "บิ๊กสุ" สุทิน บัวตูม ผู้จัดการทีมฟุตซอลทีมชาติไทย เผยว่า "สายของทีมฟุตซอลไทยถือว่าไม่ง่ายเหมือนกัน ญี่ปุ่น คือแชมป์เอเชียทีมล่าสุด ส่วน โมซัมบิก ที่เขามาแข่งในไทยและสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมแบบที่ประมาทไม่ได้ สำคัญที่สุดคือต้องสร้างความสุขให้คนไทยทั้ง 66 ล้านคน และเราทุกคนสู้ด้วยจิตวิญญาณของการเป็นนักกีฬาทีมชาติไทย ซึ่งนั่นคือเป้าหมายหลักของเราอย่างแท้จริง ส่วนเรื่องการอัดฉีดพิเศษตอนนี้ได้ผู้สนับสนุนหลายเจ้ามาช่วยกันให้กำลังใจน้องๆนักกีฬา โดยการอัดฉีดจะปรับรูปแบบมาฉีดแบบรายแมตช์ นัดต่อนัด เพื่อให้ทุกคนสู้เพื่อแฟนฟุตซอลไทยทั่วประเทศ"
gสำหรับผลการจับสลากแบ่งสาย มีดังนี้

สายเอ : ไทย (แชมป์เก่า), ญี่ปุ่น, โมซัมบิก
สายบี : อิหร่าน, อียิปต์, ซาอุดิอาระเบีย

โปรแกรมการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม

วันที่ 1 มีนาคม 2566
เวลา 15:30 น. อิหร่าน พบ ซาอุดิอาระเบีย (ถ่ายทอดสดทางออนไลน์ของ MCOT)
เวลา 18:00 น. ไทย พบ โมซัมบิก (ถ่ายทอดสดทางช่อง MCOT HD 30 ) และ (รายงานสดทาง FM.99)

วันที่ 2 มีนาคม 2566
เวลา 15:30 น. ซาอุดิอาระเบีย พบ อียิปต์ (ถ่ายทอดสดทางออนไลน์ของ MCOT)
เวลา 18:00 น. โมซัมบิก พบ ญี่ปุ่น (ถ่ายทอดสดทางออนไลน์ของ MCOT)

วันที่ 3 มีนาคม 2566
เวลา 15:30 น. อียิปต์ พบ อิหร่าน (ถ่ายทอดสดทางออนไลน์ของ MCOT)
เวลา 18:00 น. ญี่ปุ่น พบ ไทย (ถ่ายทอดสดทางช่อง MCOT HD 30) และ (รายงานสดทาง FM.99)

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ สนุกแน่นอน! ไทย ร่วมสาย ญี่ปุ่น, โมซัมบิก ศึก "NSDF Futsal Championship 2023"

คุณกำลังดู: สนุกแน่นอน! ไทย ร่วมสาย ญี่ปุ่น, โมซัมบิก ศึก "NSDF Futsal Championship 2023"

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด