โซเชียลฮือฮา สาวงาม 77 จังหวัด เข้ากองมิสแกรนด์ฯ แต่ละคนทำพีกสุดๆ

เรียกว่าโลกโซเชียลต่างพากันแตกตื่นสุดๆ หลังจากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมานั้น (3 เมษายน 2566) ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 ทั้ง 77 คน เดินทางถึงโรงแรมเป็นที่เรียบร้อย

โซเชียลฮือฮา สาวงาม 77 จังหวัด เข้ากองมิสแกรนด์ฯ แต่ละคนทำพีกสุดๆ

ธรรมดาโลกไม่จำเพราะฉะนั้นไม่มีคำว่า “ธรรมดา” สำหรับเวทีนางงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ผู้สร้างตำนานบทใหม่ให้เกิดขึ้นทุกปี คาดเดาไม่ได้ แม้แต่ผลการตัดสิน

ปีนี้ก็เช่นกันนับตั้งแต่ค่ำคืนมงลง จนถึงขณะนี้ไม่มีวันไหนที่ มิสแกรนด์ ทั้ง 77 จังหวัด แสงดรอป เรียกว่าไม่จม ไม่หาย ไม่ตายไปจากโซเชียลแม้แต่วินาทีเดียว กอบโกยประสบการณ์ เก็บแสง เกี่ยวซีน ไลฟ์สินค้าแบรนด์นางงาม หอบเงินเข้ากระเป๋ากันเต็มที่

วันนี้ก็เช่นกัน “ตำนานซีนรายงานตัววันแรก” เกิดขึ้นอีกแล้ว เมื่อผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 พร้อมด้วย PD หรือ ผู้อำนวยการกองประกวดระดับจังหวัด จัดซีนใหญ่เปิดตัว มิสแกรนด์ ของตัวเองชนิดไม่มีใครยอมใคร ทั้งรถสปอร์ตสุดหรู ลัมโบกินี ,ลีมูซีน และซูเปอร์คาร์หลากหลายแบรนด์และสีสัน

ส่วนขาซิ่งก็มีให้เห็นทั้ง มิสแกรนด์ฉะเชิงเทรา มากับดูคาติสุดเท่ ,มิสแกรนด์กรุงเทพฯ ซ้อนท้ายมากับคุณพ่อ หลายจังหวัดนั่งมากับพี่วิน (มอเตอร์ไซด์) ไปจนถึงเหมารถตุ๊กตุ๊ก ร้องเพลงส่งตัวเองเข้ากองกันเป็นที่สนุกสนาน

ขบวนแห่แทบปิดถนนรัชดา ยกให้ทีมมิสแกรนด์เลย กับ มิสแกรนด์สระบุรี เล่นใหญ่มากจริงๆ มิสแกรนด์ตาก มาในธีมเรียกร้องสิทธิ์สมรสเท่าเทียม ขบวนแห่กลองยาว กลองสะบัดชัย นั่งเสลียงก็มีนะ หรือจะโชว์เปิดตัวด้วย คาบาเร่โชว์ และอีกมากมาย

ท่ามกลางแฟนคลับที่ตามมาเชียร์กันสนั่นล็อบบี้ โรงแรม สวิสโซเทล แบงคอก รัชดาฯ ฮือฮาสุดก็ซีน มีนา มิสแกรนด์ นครราชสีมา สวยสง่าอยู่ในลัมโบกินีคันหรู โดยมี ดีเจเพชรจ้า ขับมาส่งพร้อมเปิดประตูรถให้ กลายเป็นไวรัลในโลกโซเชียลกับคำถามที่เกิดขึ้นมากมาย

ช่วงบ่ายเป็น Orientation กับ บอสณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ ผู้จัดการกองประกวดฯ รวมถึง มิสแกรนด์รุ่นพี่ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 อิงฟ้า วราหะ, ไฮดี้ อแมนด้า เจนเซ่น , ชาล็อต ออสติน และ บิวตี้ วรัญชนา ระดมเล็ก ฯลฯ

ต่อด้วยดินเนอร์ของ TOP 10 Pre-Arrival และพิธีมอบสายสะพาย ต้อนรับเข้าสู่การประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 อย่างเป็นทางการ ก่อนไปทำกิจกรรมเก็บตัวที่จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 11-19 เมษายน นี้ สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 รอบตัดสินจะมีขึ้นในค่ำคืนวันที่ 29 เมษายน 2565 เวลา 19.00 น. ณ MGI Hall ถ.พระราม 9

คุณกำลังดู: โซเชียลฮือฮา สาวงาม 77 จังหวัด เข้ากองมิสแกรนด์ฯ แต่ละคนทำพีกสุดๆ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด