โสดแล้วขอโชว์หน่อย! "บูชาร์ด" นางฟ้าวงการเทนนิสนุ่งบิกินี่ตัวจิ๋วลายเสือ (ภาพ)

โสดแล้วขอโชว์หน่อย! "บูชาร์ด" นางฟ้าวงการเทนนิสนุ่งบิกินี่ตัวจิ๋วลายเสือ (ภาพ)

ทำเอาโซเชียลเดือดอีกแล้วสำหรับ ยูจินี่ บูชาร์ด นักเทนนิสสาวสุดสวยชาวแคนาดา ที่ตัดสินใจเดินทางไปพักผ่อนที่ทะเลไมอามี่, ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากตกรอบเทนนิส ออสเตรเลียน โอเพ่น 2023

โดย นักหวดสาววัย 28 ปี เพิ่งจะผิดหวังหลังตกรอบคัดเลือกเมื่อแพ้ให้กับ แอชลีน ครูเกอร์ นักหวดสาวดาวรุ่งชาวสหรัฐฯ วัยเพียง 18 ปี (3-6, 6-1 และ 4-6) ไปแบบเหลือเชื่อ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

งานนี้ทำให้ นางฟ้าแห่วงการเทนนิส ที่กลายเป็นสาวโสดหลังเลิกรากับ เมสัน รูดอล์ฟ ควอเตอร์แบ็กสังกัด พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส แห่งศึกอเมริกันฟุตบอล NFL เลือกที่จะห่างจากการแข่งขันเทนนิส ไปรักษาหัวใจด้วยการนั่งชิลริมทะเล ก่อนนุ่งชุดบิกินี่ลายเสือตัวจิ๋ว ขับผิวขาวโอโม่ที่ทำให้หนุ่มๆ ถึงกับต้องเหลียวมอง

ซึ่งปัจจุบันเธอหล่นไปอยู่อันดับ 327 ของโลก หลังจากห่างหายจากวงการหวดลูกสักหลาดไปนานกว่า 1 ปี จากปัญหาอาการบาดเจ็บที่ไหล่ขวาจนต้องเข้ารับการรักษาด้วยการผ่าตัด ก่อนกลับมาลงเล่นอีกครั้งในปีนี้

สำหรับ ยูจินี่ บูชาร์ด ถือเป็นนักเทนนิสที่ได้รับการจับตามอง ด้วยความน่ารักสดใส และหุ่นดี ทำให้เธอได้รับการยกย่องว่าเป็นนางฟ้าคนที่ 2 ในวงการเทนนิส ต่อจาก มาเรีย ชาราโปวา นักหวดสาวรุ่นพี่จากรัสเซีย แถมในอินสตาแกรม มีแฟนๆ ติดตามเธอมากกว่า 2.3 ล้านคน ในตอนนี้

อัลบั้มภาพ 56 ภาพ ของ โสดแล้วขอโชว์หน่อย! "บูชาร์ด" นางฟ้าวงการเทนนิสนุ่งบิกินี่ตัวจิ๋วลายเสือ (ภาพ)

คุณกำลังดู: โสดแล้วขอโชว์หน่อย! "บูชาร์ด" นางฟ้าวงการเทนนิสนุ่งบิกินี่ตัวจิ๋วลายเสือ (ภาพ)

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด