มวย

วาสนายังไม่ถึงขั้น คู่ชก "สามเอ" ระบายความในใจหลังอดชิงแชมป์ศึกเพชรยินดี

คู่ชก "สามเอ ไก่ย่างห้าดาว" เผยความในใจหลังโดนยกเลิกไฟต์กระทันหันจากการป่วยของ สามเอ และ เล่าถึงการเตรียมตัวก่อนแมตช์นี้เหนื่อยมากแต่อดชก

บุญก็ทำ มีกรรมได้ไง "เสี่ยโบ๊ท" ตัดพ้อหนักหลังมากเหตุทะเลาะวิวาทในศึกเพชรยินดี

"เสี่ยโบ๊ท" ตัดพ้อหลังศึกเพชรยินดี 11 สิงหาคม นอกจากจะยกเลิกมวยไป 2 คู่ยังมีเหตุวิวาทวุ่นวายอีกด้วยจนต้องถึงมือตำรวจ

เลือดข้นกว่าน้ำ "แสตมป์" มั่นใจ "เสมาเพชร" ล้างตา "ฤทธิ์เทวดา" สำเร็จ

"แสตมป์ แฟร์เท็กซ์" ออกตัวเชียร์เพื่อนร่วมค่าย "เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์" มั่นใจคว้าชัยได้ในไฟต์ล้างตากับ "ฤทธิ์เทวดา เพชรยินดีอะคาเดมี"

กราบขอโทษจากใจ "เสี่ยโบ๊ท" เผยสาเหตุ "สามเอ-เพชรศิลา" ชวดขึ้นชกศึกเพชรยินดี

"ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์" โปรโมเตอร์มวยคนดัง ออกมาเปิดเผยสาเหตุที่ทาง "สามเอ ไก่ย่างห้าดาว" และ "เพชรศิลา ว.อุรชา" ไม่สามารถขึ้นชกได้ในศึกเพชรยินดี

"ซุปเปอร์เล็ก vs วอลเตอร์" ขึ้นป้ายศึกใหญ่ ONE Fight Night 1 เสาร์ 27 ส.ค.นี้

วัน แชมเปียนชิพ ประกาศอัปเดตโปรแกรม โดยเพิ่มเติมการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ ONE มวยไทย เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นฟลายเวต ระหว่าง "ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9" และ "วอลเตอร์ กอนซาลเวส"

ทนไม่ไหวแล้ว! "จุน อามากิ" ริงเกิร์ลสาวคัพไอ ตัดพ้อขนาดหน้าอกใหญ่เกิน (ภาพ)

แม้ช่วงหลังเธอจะห่างหายจากวงการกำปั้นไปนานพอสมควรสำหรับ จุน อามากิ ริงเกิร์ลสาวร่างเล็กเจ้าของมิติสุดเร้าใจ 42-23-36 แห่งศึกคิกบ็อกซิ่ง รายการ KNOCK OUT ของประเทศญี่ปุ่น ที่หันไปมุ่งมั่นกับงานถ่ายแบบกราเวียร์

งงจนทุกวันนี้! "บัวขาว" ถึงกับของขึ้นดูเทปการชกกับ "อี้หลง" เมื่อครั้งอดีต (คลิป)

ต้องบอกว่าเป็นไฟต์ที่แฟนมวยบ้านเราต้องจดจำกันได้เป็นอย่างดีกับการเจอกันของ "ดำดอทคอม" บัวขาว บัญชาเมฆ กำปั้นขวัญใจมหาชนชาวไทย กับ อี้หลง นักกังฟูเส้าหลินจากจีน ที่เจอกันมาแล้ว 2 ครั้ง ผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะ

สุดช็อก! "ไมค์ ไทสัน" อดีตกำปั้นโลกเปิดใจเรื่องลับสมัยเลี้ยงเสือในบ้าน (ภาพ)

"มฤตยูดำ" ไมค์ ไทสัน อดีตกำปั้นแชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวต 3 สถาบัน ออกมาเล่าถึงเรื่องราวครั้งอดีตสมัยที่เจ้าตัวเกิดความคิดสุดแหวกที่เอา เสือเบงกอลสีขาว 2 ตัว มาเลี้ยงไว้ในบ้าน แถมยังเกือบเกิดเหตุสลดที่ทำให้เพื่อนบ้านต้องตายอีกด้วย

เคยทำมาแล้ว 1 ครั้ง "โบ้ สำโรง" เผยตัวละครที่ 3 ว่าจ้าง "ซ้ายมงคล" ล้มมวย (คลิป)

โบ้ สำโรง ออกโรงเผยว่า ผู้จ้างวาน "ฟ้าวันใหม่" ล้มมวย เกี่ยวข้องกับเคสล้มมวยของ "ซ้ายมงคล" แม้เพิ่งถูกศาลตัดสินจำคุก 2 ปี

ไม่มีกลัว! "ซุปเปอร์เล็ก" ลั่นจัดน็อก "วอลเตอร์" เป็นรายแรกใน ONE

"ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9" ยอดมวยจอมเตะ เตรียมยกเครื่องสไตล์การชกโหดกว่าเดิม พร้อมจัดน็อกคู่แข่งจากแดนแซมบ้า "วอลเตอร์ กอนซาลเวส" ในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ ONE มวยไทย เวิลด์ กรังด์ปรีซ์

"ซาวาส" ชี้จุดอ่อน "รถถัง" หัวร้อนเมื่อไหร่ จะแพ้ภัยตัวเอง

"ซาวาส ไมเคิล" ชี้จุดอ่อนสำคัญ "รถถัง จิตรเมืองนนท์" จะส่งให้เขากำชัยชนะในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ ONE เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ มวยไทย

พีกไม่ไหว ย้อนฟอร์ม "น้องโอ๋" โชว์โหดน็อกเอาต์รวด 3 ไฟต์หลัง

"น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว" ได้รับการขนานนามว่า "ราชันฆ่าไม่ตาย" โดยนับตั้งแต่สถาปนาขึ้นครองบัลลังก์มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต ตั้งแต่ปี 2562 เขาก็สามารถป้องกันเข็มขัดไว้ได้ถึง 5 ครั้ง

เห็นด้วยอีกเสียง! "น้องโอ๋" สุดมั่นชี้ชัดนาทีนี้ไม่มีใครคว่ำ "รถถัง" ลงแน่นอน

"น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว" ราชันฆ่าไม่ตาย ออกมาเผยความอันตรายของรักมวยรุ่นน้อง "รถถัง จิตรเมืองนนท์" ในฐานะที่ตนก็ติดตามการแข่งขัน ONE มวยไทย เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นฟลายเวต (61.2 กก.) ด้วยเหมือนกัน โดยถึงกับเอ่ยปากว่า ณ นาทีนี้ ไม่เห็นใครที่จะคว่ำ รถถัง ได้ และลุ้นให้จอมบู๊ชาวไทยคว้าเข็มขัดเงินไปครอง

ย้อนฟอร์มแกร่ง "วอลเตอร์ กอนซาลเวส" คู่แข่งสายแข็งที่ "ซุปเปอร์เล็ก" ต้องผ่าน

ทำความรู้จัก "วอลเตอร์ กอนซาลเวส” นักมวยหนุ่มเลือดแซมบา ที่ปัจจุบัน รั้งตำแหน่งผู้ท้าชิงอันดับ 5 ของแรงกิง ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต ที่สำคัญ เขาคือคู่ต่อกรของยอดมวยจอมเตะชาวไทย "ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9"

งานนี้ดังระเบิด "น้องโอ๋ - รถถัง" พร้อมโชว์ศิลปะมวยไทย โกยเรตติ้งแฟนมะกัน ศึก ONE 27 ส.ค.นี้

ถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่ "น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว" และ "รถถัง จิตรเมืองนนท์" ที่ต่างเป็นเจ้าของตำแหน่งแชมป์โลก ONE มวยไทย จะได้ประกาศศักดา ในศึก ONE Fight Night 1 27 ส.ค. นี้

โผล่เมืองไทย! "โคโค่" ริงเกิร์ลสาวตัวท็อปโพสต์ภาพเที่ยวกรุงเทพฯ-พัทยา (ภาพ)

'พิชญ์ กาไชย' รับสนิท 'พลอย หอวัง' ปัดจีบ โต้ป้อนข้าวฝ่ายหญิง ลุ้นพัฒนา รับมีปัญหาอาร์เอส รอผู้ใหญ่เคลียร์ เปรยอยากจบ

กฎหมายต้องศักดิ์สิทธิ์ "เสี่ยโบ๊ท" โพสต์โทษ ล้มมวย ผู้จ้าง หนึ่งเดียวควรได้รับ

จากกรณีที่มีการล้มมวยเกิดขึ้นในวงการมวยไทย ทำให้ "เสี่ยโบ๊ท" โปรโมเตอร์ชื่อดัง โพสต์ถึงโทษที่ผู้ล้มมวยและจ้างวานควรได้รับ

มีอีก 5 แสน "ซ้ายมงคล" ต้องล้มมวย เพราะพี่ชายถูกจับเป็นตัวประกัน (คลิป)

ซ้ายมงคล ฟอร์ดพยัคฆ์แดนเหนือ เผยว่ามีอีกเจ้าจ้างให้ล้มมวย โดยให้เงิน 5 แสนบาท ที่ต้องทำเพราะจับพี่ชายเป็นตัวประกัน

ใช้ชีวิตยากอีกแล้ว "เสี่ยโบ๊ท" โพสต์ตัดพ้อหลัง แมนยูฯ แพ้คาบ้านประเดิมซีซั่นใหม่

เด็กผีตัวยงอย่าง "เสี่ยโบ๊ท" ถึงกับต้องตัดพ้อผ่านโซเชียลหลัง "ปิศาจแดง" แพ้คาบ้านตั้งแต่เปิดฤดูกาล

เดือดทุกคู่! "6 ดาวรุ่ง" ผ่านนัดแรก Fairtex Fight Road To ONE Thailand มวยมันพันธุ์ Extreme

ดุเดือดสมชื่อ Fairtex Fight Road To ONE Thailand มวยมันพันธุ์ Extreme ผ่านไปแล้วสำหรับนัดแรก เมื่อวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2565 เผยโฉมหน้าดาวรุ่งผู้ชนะ 6 คนของทัวร์นาเมนต์ 3 รุ่น

ยิ่งแก่ยิ่งเผ็ด! ย้อนฟอร์ม "น้องโอ๋" โชว์โหดน็อกเอาต์รวด 3 ไฟต์หลัง

"น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว" ได้รับการขนานนามว่า "ราชันฆ่าไม่ตาย" โดยนับตั้งแต่สถาปนาขึ้นครองบัลลังก์มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต ตั้งแต่ปี 2562 เขาก็สามารถป้องกันเข็มขัดไว้ได้ถึง 5 ครั้ง

ประเดิมต่อยมือเปล่าครั้งแรก! "บัวขาว" พร้อมบู๊กำปั้นตุรกีศึก BKFC (ภาพ)

เตรียมขึ้นสังเวียนอีกครั้งในช่วงต้นเดือนหน้า สำหรับ "ดำดอทคอม" บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดมวยขวัญใจชาวไทย ที่มีคิวฟาดปากกับคู่ชกภายใต้กติกาใหม่ครั้งแรกในชีวิตของตัวเองด้วย

รอวันเฉิดฉาย! เหตุผลที่ส่งให้ "เสมาเพชร" ยังยืนหนึ่งในฐานะว่าที่ผู้ท้าชิง "น้องโอ๋"

เจาะลึกเหตุผลที่ส่งให้ "เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์" ยังคงรั้งตำแหน่งมือวางอันดับหนึ่งของแรงกิง ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต มาตลอด 3 ปี โดยยังไม่คู่แข่งคนใดในแรงกิงสามารถชิงเก้าอี้มาจากเขาได้

แจงทีเด็ด 5 ข้อที่ทำให้ "เลียม แฮร์ริสัน" คือผู้ท้าชิงเคี้ยวยากสุดของ "น้องโอ๋"

ถือว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นสุด ๆ สำหรับ "เลียม แฮร์ริสัน" ผู้ท้าชิงรายล่าสุดของราชันมวยไทย รุ่นแบนตัมเวต "น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว" ที่กำลังจะลงสังเวียนแย่งเข็มขัดกันในศึก ONE Fight Night 1 ซึ่งจะถ่ายทอดสดในวันเสาร์ที่ 27 ส.ค.65 ในช่วงเช้าเวลา 8.00 น.

เผยเส้นทางรัก! "ฤทธิ์เทวดา" กับอดีตมวยสาว "น้ำตาล พ.เมืองเพชร"

ฤทธิ์เทวดา ย้อนความทรงจำรักแรกพบกับหวานใจ "น้ำตาล พ.เมืองเพชร" อดีตนักมวยสาว ที่เริ่มต้นในสนามมวย และความรักยังคงเบ่งบานหวานฉ่ำมาเกือบ 7 ปี

ด่วนจากฝั่งญี่ปุ่น! "โคตะ มิอุระ" กำปั้นสุดหล่อคู่ชก "บัวขาว" ศึก RWS ติดโควิด-19

หลังจากที่กลายเป็นข่าวใหญ่ในบ้านเราเกี่ยวกับการโคจรมาเจอกันระหว่าง "ดำดอทคอม" บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักชกขวัญใจชาวไทย กับ "คิงจูเนียร์" โคตะ มิอุระ นักชกดาวรุ่งสุดหล่อชาวญี่ปุ่น

ใครก็ไม่เชื่อ "เเจ็คสัน หวัง" วิดีโอคอลคุย "ยอดเพชร" อดีตนักมวยไทยสุดสนิท (คลิป)

แจ็คสัน หวัง ศิลปินชื่อดังระดับโลก วิดีโอคอลคุยกับ ยอดเพชร ว.สังข์ประไพ อดีตนักมวยไทย ที่ปัจจุบันรับบทเทรนเนอร์ให้ สตาร์ ยูเอฟซี ชาวจีน