SPRITE ชวน GUYGEEGEE เซิ้งรับซัมเมอร์เบรกในเพลงใหม่สุดกวน “ลูกเทวดา”

SPRITE และ GUYGEEGEE โคจรมาเจอกันในเพลงใหม่ “ลูกเทวดา”

SPRITE ชวน GUYGEEGEE เซิ้งรับซัมเมอร์เบรกในเพลงใหม่สุดกวน “ลูกเทวดา”

นับว่าปี 2023 ยังเป็นปีทองอีก 1 ปีของ SPRITE หรือ สไปร์ท-ศุกลวัฒน์ พวงสมบัติ ศิลปินหนุ่มมาแรงจากค่าย HYPE TRAIN แม้เจ้าตัวจะอายุเพียง 17 ปี แต่ความสามารถปังไม่ธรรมดา หากไล่เรียงผลงานโดดเด่นของ SPRITE ตั้งแต่ปี 2022 เจ้าตัวมีลิสต์รายชื่อเข้าชิงรางวัลหลายเวทีกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น นาคราช อวอร์ด ครั้งที่ 5 ในสาขา นักร้องยอดนิยมมหาชนแห่งปี ต่อด้วย THE GUITAR MAG AWARDS 2022 ในสาขา New Wave of the Year และ Best Hip Hop of the Year ร่วมกับ “GUYGEEGEE” จากเพลง “ทน” พ่วงท้ายงานประกาศรางวัลล่าสุดอย่างงาน TOTY MUSIC AWARDS 2022 ที่มีชื่อเข้าชิงรางวัลในสาขา BEST (POPULAR) COLLABORATION / VARIOUS ARTIST จากเพลง “KIMINOTO” ได้ YOUNGOHM มาร่วมฟีเจอริ่ง

ซึ่งงานล่าสุดทำเอาถูกใจพี่ๆ สื่อมวลชน และแฟนเพลงมากมาย เมื่อ SPRITE ปรากฏตัวด้วย Outfit ในลุค All Black เสริมกิมมิคด้วยถุงมือหนัง และแว่นตาสุดเท่จากเด็กน้อยในวันนั้นสู่แรปสตาร์หนุ่มสุดเท่ ทั้งความหล่อ และออร่าความปังก็โดดเด่นไม่เป็นรองใคร เชื่อเลยว่าหากใครได้ติดตามผลงานของ SPRITE มาตั้งแต่ Day 1 จะเห็นพัฒนาการ และศักยภาพของ SPRITE ที่เติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัดผ่านแนวเพลงเอกลักษณ์สไตล์ของเขา

SPRITE ยังคงสร้างสรรค์ผลงานเพลงในแบบฉบับที่เขาชอบ และยังคงชักชวนพี่ชายสุดซี้อย่าง GUYGEEGEE มาสร้างความสนุก และสีสันในเพลงใหม่อีกครั้ง กับเพลง “ลูกเทวดา” เพลงที่ SPRITE อยากชวนทุกคนมาเซิ้งรำวงรับซัมเมอร์เบรก กับคอนเซ็ปต์น่ารักๆ จังหวะสนุกที่ซุกซ่อนแฝงความกวน เสริมจังหวะโยกด้วยท่อนแรปจาก GUYGEEGEE ทำให้เพลงครบอารมณ์ และมันส์มากยิ่งขึ้น

โดยนัยยะอีกอย่างหนึ่งของเพลงนี้คือการเปรียบเปรยคำพูดของพ่อแม่ที่รักลูกมากๆ จนยกให้ลูกเป็นเหมือน “ลูกเทวดา” นั่นเอง นอกจากซิงเกิลล่าสุดอย่าง “ลูกเทวดา” ในปีนี้จะเป็นอีก 1 ปีที่ SPRITE จะปล่อยผลงานเจ๋งๆ ออกมาให้แฟนเพลง หายคิดถึงกันตลอดทั้งปี เพราะเจ้าตัวกำลังแอบซุ่มสร้างผลงานอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกในชีวิต ส่วนคอนเซ็ปต์อัลบั้มจะเป็นรูปแบบใดนั้น รอติดตามกันได้เร็วๆ นี้ ระหว่างนี้สตรีมมิ่งเพลง “ลูกเทวดา” ได้ทุกแพลตฟอร์ม

คุณกำลังดู: SPRITE ชวน GUYGEEGEE เซิ้งรับซัมเมอร์เบรกในเพลงใหม่สุดกวน “ลูกเทวดา”

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด