สรุปดราม่า "เน็ตไอดอลไต้หวัน" โดนชายไทยถ่ายภาพแนบชิด เจ้าตัวยืนยันไม่คิดล่วงเกิน

ดราม่า "อาหยวน" เน็ตไอดอลดังไต้หวัน โดนชายไทยถ่ายภาพโอบไหล่-แนบชิด ขณะที่เจ้าตัวแจงอีกมุม ขออนุญาตแล้ว พร้อมยืนยันไม่มีเจตนาลวนลาม

สรุปดราม่า "เน็ตไอดอลไต้หวัน" โดนชายไทยถ่ายภาพแนบชิด เจ้าตัวยืนยันไม่คิดล่วงเกิน

ดราม่า "อาหยวน" เน็ตไอดอลดังไต้หวัน โดนชายไทยถ่ายภาพโอบไหล่-แนบชิดขณะที่เจ้าตัวแจงอีกมุม ขออนุญาตแล้ว พร้อมยืนยันไม่มีเจตนาลวนลาม

กลายเป็นดราม่าที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อ "อาหยวน" เน็ตไอดอลชื่อดังไต้หวัน เดินทางมาท่องเที่ยวที่ประเทศไทยในช่วงกลางเดือน ก.พ. 2566 ที่ผ่านมา โดยได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านช่องยูทูบของเธอ ขณะที่กำลังมาใช้บริการเรือหางยาวบริเวณท่าเรือแห่งหนึ่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในพื้นที่ กทม. แล้วมีชายไทยเข้ามาดูแลพร้อมชื่นชมอาหยวนว่า "สวยจริงๆ" โดยเธอเองก็ได้กล่าวขอบคุณเป็นภาษาไทย

จากนั้น ชายคนดังกล่าวก็ได้เข้ามาขอถ่ายภาพ ซึ่งในนั้นชายคนดังกล่าวได้โอบไหล่แนบชิด ต่อมา "อาหยวน" ได้นำภาพดังกล่าวมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุว่า "ชายคนดังกล่าวทำให้เธอหวาดกลัวมาก ตอนนั้นไม่กล้าทำอะไร ทำได้แค่บังคับตัวเองให้ฝืนยิ้มแล้วถ่ายภาพกับชายคนดังกล่าว"

ต่อมา มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพดังกล่าวเป็นจำนวนมาก อาทิ ไม่เหมาะสม, เป็นการคุกคามหรือไม่ อีกทั้งในสื่อต่างประเทศ ก็ได้มีการเสนอประเด็นดังกล่าวจนกลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงอย่างมาก จนหลายคนหวั่นกระทบการท่องเที่ยว

จนวันที่ 6 มี.ค. 2566 สน.ปากคลองสาน ได้เชิญตัวนายตูน อายุ 50 ปี อาชีพพนักงานดูแลนักท่องเที่ยว ประจำเรือหางยาวนำเที่ยวบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นบุคคลที่ปรากฏภาพยืนโอบไหล่ถ่ายรูปคู่กับ อาหยวน เน็ตไอดอลชาวไต้หวัน เข้ามาให้ปากคำถึงกรณีดังกล่าว

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว นายตูน เล่าว่า เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 12 ก.พ. ที่ผ่านมา บริเวณท่าเรือ แห่งหนึ่ง ย่านเจริญกรุง แขวงและเขตบางรัก กทม. ซึ่งขณะเกิดเหตุ อาหยวนและเพื่อนชาย ได้มาใช้บริการเรือด่วนนำเที่ยวที่ตนทำงานอยู่ โดยขณะที่ทั้งคู่กำลังถ่ายรูปเล่นกันอยู่นั้น ตนได้ขออนุญาต อาหยวน ถ่ายรูปด้วย และโอบไหล่ของเน็ตไอดอลสาวจริง

แต่ไม่ได้คิดจะลวนลามแต่อย่างใด เพียงแต่จะถ่ายรูปด้วยเท่านั้น โดยก่อนถ่ายตนได้ขออนุญาตก่อนแล้ว และทางเน็ตไอดอลก็ไม่ได้มีท่าทีรังเกียจ ย้ำว่าตนไม่ได้มีเจตนาลวนลามเน็ตไอดอลสาว แต่จากภาพที่ปรากฏออกไป ทำให้เน็ตไอดอลสาวเสียหาย และรู้สึกไม่ดี ตนก็ขอโทษมาในโอกาสนี้ด้วย.

คุณกำลังดู: สรุปดราม่า "เน็ตไอดอลไต้หวัน" โดนชายไทยถ่ายภาพแนบชิด เจ้าตัวยืนยันไม่คิดล่วงเกิน

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด