“Sretsis” เปิดตัวเครื่องประดับไฟน์จิวเวลรีชื่อว่า “Sretsis Fine Jewelry” อวดโฉมคอลเลกชั่น “Object of Memories”

“Sretsis” เปิดตัวเครื่องประดับไฟน์จิวเวลรีชื่อว่า “Sretsis Fine Jewelry”   อวดโฉมคอลเลกชั่น “Object of Memories”

คล้ายเดือน, พิมพ์ดาว และมทินา สุขะหุต ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ “สเรทซิส” (Sretsis) ได้เปิดตัวไลน์เครื่องประดับดีไซน์ไร้กาลเวลา “สเรทซิส ไฟน์ จิวเวลรี” (Sretsis Fine Jewelry) พร้อมอวดโฉมคอลเลกชั่น ออบเจ็คท์ ออฟ เมมโมรีส์” (Object of Memories) เครื่องประดับล้ำค่าสไตล์ยูนิเซ็กส์ ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์สุดคลาสสิก “เครื่องประดับที่มีคุณค่าทางจิตใจ สวมใส่ได้ตลอดกาล เพื่อเป็นหนึ่งในความทรงจำอันงดงาม สามารถส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น” 

“สเรทซิส” (Sretsis) ที่ได้คัดสรรแมททีเรียลคุณภาพสูงและนำเทคนิคการทำเครื่องประดับยุควิคตอเรียนที่มีมากว่า 100 ปี สร้างสรรค์ลายบนพอร์ซเลน (Porcelain) สืบทอดออกมาเป็นเครื่องประดับที่น่าค้นหาและไร้กาลเวลา 

โดยเครื่องประดับจากคอลเลกชั่น ออบเจ็คท์ ออฟ เมมโมรีส์” (Object of Memories) มาพร้อมกับเทคนิคการวางรูปภาพแห่งความทรงจำบนชิ้นงานพอร์ซเลนอย่างประณีตสวยงาม ที่สามารถเลือกออกแบบ Personalized Porcelain ได้ โดยแบ่งเป็น Golden Memories Personalized Porcelain เป็นไฮไลท์ของคอลเลกชั่น โดยตัวเรือนสามารถใส่รูปภาพ ไม่ว่าจะเป็นรูปครอบครัว สัตว์เลี้ยง หรือบุคคลสำคัญ สำหรับตัวจี้มีทั้งหมด 3 ขนาดให้เลือก เป็นจี้สร้อยคอ 2 ขนาด และจี้สำหรับต่างหู 1 ขนาด โดยตัวจี้สร้อยคอขนาดใหญ่มี 2 รูปทรงได้แก่ หัวใจซิกเนเจอร์ผลิตจากทองคำ 9K และวงรีล้อมด้วยพลอยไวท์โทแพซ (Topaz) ที่ผลิตจากทองคำขาว 9K และจี้สร้อยคอขนาดเล็กมี 3 รูปทรงผลิตจากทองคำ 9K โดยจะมีทรงหัวใจซิกเนเจอร์ วงกลมล้อมด้วยพลอยไวท์โทแพซ (Topaz) และสี่เหลี่ยมผืนผ้า นอกจากนี้แล้วยังสามารถเลือกแมทช์กับสร้อยคอไข่มุกประดับหินและอัญมณีที่มีทั้งหมด 5 สไตล์ ได้แก่ เพิร์ล (Pearl), ฟ้าอ่อน (Apatite), คอรัล (Coral), ทับทิม (Ruby) และไพลิน (Blue Sapphire) มิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับตัวจี้ในแบบฉบับของตนเองได้อย่างสวยงาม สำหรับจี้ต่างหูจะมาพร้อม 2 รูปทรง ได้แก่ หัวใจซิกเนเจอร์และวงกลมล้อมด้วยพลอยไวท์โทแพซ (Topaz) 

 Silver Sentiments Personalized Porcelain เหมาะสำหรับผู้ที่หลงใหลในตัวอักษร โดยสามารถใส่ชื่อหรืออักษรย่อได้ไม่เกิน 9 Characters สามารถออกแบบสำหรับจี้สร้อยคอได้เท่านั้น ซึ่งตัวจี้ทั้งหมดผลิตจากสเตอลิงซิลเวอร์ 925 ชุบทองคำ โดยมี 2 ขนาดให้เลือก ได้แก่ ตัวจี้สร้อยคอขนาดใหญ่ที่มี 2 รูปทรง และจี้สร้อยคอขนาดเล็กมี 3 รูปทรงพร้อมยังสามารถเลือกแมทช์เข้ากับสร้อยคอไข่มุกที่มีทั้งหมด 5 สี

นอกจากนี้ยังมี Classic Collection ที่มาพร้อมกับลายพิมพ์ซิกเนเจอร์ของสเรทซิส (Sretsis) และเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบลายพิมพ์จากคอลเลคชั่น โดยจะมีจี้สร้อยคอสวยงาม ผลิตจากสเตอลิงซิลเวอร์ 925 ชุบทองคำ ทั้งหมด 5 แบบ ได้แก่ Sretsis Heart of Gold ดอกไม้ซิกเนเจอร์ที่เรียงกันเป็นรูปหัวใจ โดยมีคำว่าสเรทซิสอยู่ตรงกลาง, Lover's Eye เปรียบเสมือนดวงตาของคนรัก, Childhood Memory Heart ภาพเด็กผู้หญิงที่ชวนย้อนวันวานไปถึงโมเมนต์ในวัยเยาว์, Dear Daisy รูปดอกเดซี่ที่เรามักจะเห็นในลายพิมพ์ของสเรทซิส, และ Memory Box คุณลูโด้ มาสคอตประจำแบรนด์ในลุคใส่สูท นอกจากนี้ยังมีต่างหูที่มาใน 2 ลายพิมพ์ ได้แก่ Childhood Memory Earrings และ Dear Daisy Earrings โดย Classic Collection จะมาพร้อมสร้อยไข่มุกเข้าคู่กับตัวจี้อย่างลงตัว 

ร่วมบันทึกเรื่องราวแสนพิเศษผ่านครื่องประดับแห่งความประทับใจที่สามารถส่งต่อความทรงจำจากรุ่นสู่รุ่นกับ “สเรทซิส ไฟน์ จิวเวลรี” (Sretsis Fine Jewelry) โดยสามารถพรีออเดอร์เครื่องประดับในคอลเลกชั่น ออบเจ็คท์ ออฟ เมมโมรีส์” (Object of Memories) ได้ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2566 เป็นต้นไป โดยนัดหมายเข้ารับบริการได้ที่ Sretsis Flagship Store ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ (Central Embassy) ชั้น 2 หรือติดต่อเบอร์โทร 02-160-5874 หรือติดตามข่าวสารได้ที่ IG: @Sretsiofficial และ Sretsis.com 

คุณกำลังดู: “Sretsis” เปิดตัวเครื่องประดับไฟน์จิวเวลรีชื่อว่า “Sretsis Fine Jewelry” อวดโฉมคอลเลกชั่น “Object of Memories”

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด