“ศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ” เลือกแล้วซบรวมไทยสร้างชาติ คนอุตรดิตถ์รัก “บิ๊กตู่”

“ศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ” เลือกแล้วซบรวมไทยสร้างชาติ คนอุตรดิตถ์รัก “บิ๊กตู่”

เลือกตั้ง 2566 : “ศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ” ย้ำชัด เตรียมย้ายซบพรรครวมไทยสร้างชาติ เผย คนอุตรดิตถ์รัก “บิ๊กตู่” ฟันธง เพื่อไทยไม่มีทางแลนด์สไลด์ ซ้ำส่อถูกยุบพรรค

ภายหลัง นายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.พรรคเพื่อชาติ แถลงข่าววานนี้ (16 มี.ค. 2566) ว่า เมื่อรัฐบาลประกาศยุบสภา จะลาออกจากพรรคเพื่อชาติ และจะไปสังกัดพรรครวมไทยสร้างชาติ ซึ่งมี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หรือ บิ๊กตู่ เป็นแกนนำ โดยพิจารณาแล้วว่านโยบายของตนและพรรครวมไทยสร้างชาติมีความคล้ายคลึงกัน สามารถนำมาต่อยอดกันได้ จึงตัดสินใจที่จะร่วมงานในการเลือกตั้ง 2566 ครั้งนี้

ที่สำคัญที่ตนเองชื่นชอบ พล.อ.ประยุทธ์ เพราะเป็นผู้ที่มีความจงรักภักดีต่อสถาบันฯ และมีความเป็นประชาธิปไตยเป็นที่สุด สำหรับผลงานของ พล.อ.ประยุทธ์ ในขณะดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ก็บริหารประเทศได้ดีเสมอมา ทำให้เกิดความสงบสุขในบ้านเมือง และทำให้ประชาชนไทยมีความสุขเพิ่มมากขึ้น

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติม นายศรัณย์วุฒิ เปิดใจกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ด้วยว่า ตนเองมีจิตวิญญาณประชาธิปไตย แต่พออยู่กับพรรคเพื่อไทย มาพรรคเพื่อชาติ ก็พอๆ กัน ส่วนพรรคเสรีรวมไทยก็เป็นอะไรที่รู้สึกว่าไม่ใช่ และไม่กลัว หลังเคยประกาศจะไม่ไปอยู่กับพรรคที่เผด็จการ พร้อมย้ำว่าจะพิสูจน์ให้พวกประชาธิปไตยจอมปลอมทั้งหลายดู

นายศรัณย์วุฒิ ยังบอกต่อไปว่า “คนอุตรดิตถ์รัก พล.อ.ประยุทธ์ มาก แล้วพวกเขาก็สนับสนุนให้ผมมาลงพรรคประยุทธ์เอง เหมือนกับที่ผมเคยบอกไว้ ถ้าประชาชนบอกให้ไปพรรคไหน ผมก็พร้อมจะไป ผมต้องฟังประชาชน ขนาดประชาชนยังหูตาสว่าง ผมฟันธงเลยบิ๊กตู่จะเป็นนายกฯ ต่อไป แล้วผมอยู่กับพรรคที่หัวหน้าพรรคเป็นนายกฯ นโยบายดีๆ จะช่วยบิ๊กตู่ได้เยอะ”

อย่างไรก็ตาม นายศรัณย์วุฒิ ยังฟันธงทิ้งท้ายด้วยว่า พรรคเพื่อไทยไม่มีทางแลนด์สไลด์ และโอกาสจะถูกยุบพรรคสูงมาก.

คุณกำลังดู: “ศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ” เลือกแล้วซบรวมไทยสร้างชาติ คนอุตรดิตถ์รัก “บิ๊กตู่”

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด