สวีเจียว วิจารณ์ ลิซ่า BLACKPINK แรง “ผู้หญิงทำงานถูกทำให้เป็นวัตถุทางเพศ”

กระแสวิจารณ์การแสดงที่ Crazy Horse ของ ลิซ่า BLACKPINK ในจีนยังร้อนแรง ล่าสุด สวีเจียว นักแสดงจีนชื่อดังแสดงความคิดเห็นอย่างชัดเจนจนชาวเน็ตวิจารณ์เพียบ

สวีเจียว วิจารณ์ ลิซ่า BLACKPINK แรง “ผู้หญิงทำงานถูกทำให้เป็นวัตถุทางเพศ”

สวีเจียว วิจารณ์ ลิซ่า BLACKPINK แรง หลังทำการแสดงที่คลับ Crazy Horse ที่ปารีส แฟนคลับชาวจีนและทั่วโลกจากวิพากษ์วิจารณ์สั่น

กระแสวิจารณ์การแสดงที่ Crazy Horse ของ ลิซ่า BLACKPINK ในจีนยังร้อนแรง ล่าสุด สวีเจียว นักแสดงจีนชื่อดัง ผู้เคยแสดงเป็นลูกชายของโจวซิงฉือเรื่อง CJ7 คนเล็กของเล่นใหญ่ เมื่อปี 2008 และแสดงเป็นพี่สาวของจ้าวลู่ซือในซีรีส์ ดาราจักรรักลำนำใจ (Love Like the Galaxy) แสดงความคิดเห็นอย่างชัดเจนจนชาวเน็ตวิจารณ์เพียบ

  • 15 ปีผ่านไป ลูกชาย "โจวซิงฉือ" ในหนังคนเล็กของเล่นใหญ่ "สวีเจียว" โตเป็นสาวสวย

สวีเจียว Xu Jiao

สวีเจียว Xu Jiao

สวีเจียว แชร์ภาพหน้าจอที่รีวิวการแสดงของ ลิซ่า BLACKPINK ในช่วงที่ทำการแสดงเพลง “Crisis? What Crisis?” โดยเป็นฉากที่ลิซ่าปรากฎตัวด้วยชุดพนักงานออฟฟิศหญิง เชิ้ตขาว กระโปรงสั้นสีดำ ใส่เนคไทและแว่นตา กำลังทำหน้าเครียดที่หุ้นตก แต่หลังจากนั้นก็ปลดปล่อยความเครียดด้วยการถอดชุดข้างนอกออกจนเหลือแต่ชุดชั้นในสีดำแล้วเต้น โดยในรีวิวที่เธอแชร์โพสต์มาระบุว่า เป็นชุดชั้นในบางๆ

สวีเจียวแชร์โพสต์รีวิวในส่วนนั้นแล้วแสดวความคิดเห็นว่า "我只看到被性化的职业女性” (​​​ฉันเห็นผู้หญิงทำงานถูกทำให้เป็นวัตถุทางเพศ) ทำให้มีแฟนคลับของเธอ แฟนคลับลิซ่า และคนจีนทั่วไปเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันมากมาย บางส่วนเห็นด้วยกับคำพูดของเธอโดยบอกว่าเธอมีความกล้าที่จะพิมพ์ความเห็นนี้ออกมาจริงๆ แต่บางส่วนก็ไม่เห็นด้วย และเตือนเธอว่า เธอเองก็เป็นบุคคลสาธารณะ เธอควรรับผิดชอบกับคำพูดของเธอ และการพิมพ์แสดงความเห็นเช่นนี้อาจส่งผลกระทบถึงตัวเธอด้วย ความระมัดระวังมากกว่านี้ เพราะก่อนหน้านี้เธอก็เคยถูกวิจารณ์หลังทำผมสีชมพู ใส่ชุดว่ายน้ำสีฟ้า ถ่ายรูปริมทะเลมาแล้ว

คุณกำลังดู: สวีเจียว วิจารณ์ ลิซ่า BLACKPINK แรง “ผู้หญิงทำงานถูกทำให้เป็นวัตถุทางเพศ”

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด