สวยสู้ไม่ได้? "แก้มบุ๋ม" เล่าเหตุถูกถอดจากละคร ต้องหันมาไลฟ์สดแทน

"แก้มบุ๋ม" เล่าเหตุการณ์ถูกถอดจากละคร เหมือนโดนเหยียบหน้า!

สวยสู้ไม่ได้? "แก้มบุ๋ม" เล่าเหตุถูกถอดจากละคร ต้องหันมาไลฟ์สดแทน

ดูเหมือนชีวิตจะเรียบง่ายสวยงาม สำหรับนักแสดงสาว แก้มบุ๋ม ปรียาดา แต่ความเป็นจริงแล้วเจ้าตัวต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมายกว่าชีวิตจะปังอย่างวันนี้ โดยแก้มบุ๋มได้ควง คุณแม่ลี มาเล่าเรื่องราวชีวิตผ่านรายการ แย่งซีน ให้ทุกคนได้ฟัง

ซึ่งบางช่วงบางตอนของการพูดคุย คุณแม่ลีได้เล่าถึงการเลี้ยงลูกสาวสุดที่รัก ยอมทุ่มเทผลักดันให้ลูกเข้าสู่วงการบันเทิง เชื่อสักวันต้องเป็นวันของลูกเรา ก่อนที่แก้มบุ๋มจะพูดเบรกขึ้นว่า “ก็ไม่ได้มีวันนั้นอยู่ดีนะแม่ ทุกวันนี้หนูเล่นละครเหรอ”

ก่อนที่คุณแม่ลีจะเอ่ยปากเล่าต่อ “หนูไม่เล่นละครเพราะว่ามีคน” แต่แก้มบุ๋มรีบบอกแม่ว่า “อย่าหาพูด” เมื่อเจอเหตุการณ์เบรกกะทันหันแบบนี้ แพรรี่ ไพรวัลย์ ในฐานะผู้ดำเนินรายการ เลยถามแก้มบุ๋มตรงๆ ว่า “แก้มบุ๋มหายไปจากวงการบันเทิงไปพักนึงไปทำอะไร ?”

จากนั้น แก้มบุ๋ม จึงตอบว่า “ไม่ได้ทำอะไรค่ะ โดนถอนออก เพราะว่าอย่างเราวางตัวแรก อันนี้อันเนี้ยมันไม่ได้ มันไม่เหมาะ เราเข้าใจ เพราะเราก็รู้สึกว่าเราไม่เหมาะกับตัวนั้น เราย้ายมาอีกเรื่องนึง เราอยู่ตรงนี้ก่อนว่าโอเค เราเล่นเรื่องนี้แน่ๆ พอปุ๊บ เราเป็นตัวเล็กกว่า เพราะเรามันก็แบบนางร้ายต๊อกต๋อย นึกออกป่ะ แบบแบ๊วๆ ติงต๊องๆ ไม่ได้เป็นตัวเอก”

“พอตัวเอก จับตัวเอกปุ๊บ อันนี้ขาเปลี่ยนยังไงเอาๆ  พอจับตัวเองตัวนี้มาใส่ปุ๊บ ตัวเอกคนนี้เขาไม่สะดวกใจร่วมงานกับเรา ก็โอเคงั้นเราก็ต้องเป็นคนที่ออก ออกก็ออก ก็ไม่เป็นไร ถามว่ามันเสียใจไหม มันเสียใจอยู่แล้ว”

“แต่ว่าก็แค่รู้สึกว่านี่มันคือที่ของเรา มันคือบ้านของเรา แต่เราโดนเอาคนอื่นมาเหยียบหน้าที่บ้านเรา ที่เรารักมาก เราไม่ได้โกรธแต่ว่า เราก็เปลี่ยน ในเมื่อตรงนี้มันไม่ใช่ทางของเรา เราไปสู้เขาไม่ได้หรอก ความสวยเราก็สู้เขาไม่ได้ อะไรเราก็สู้เขาไม่ได้ เรามันปลอมๆ เรามันฉีดมาทั้งหมด ก็เลยรู้สึกว่าโอเคไม่เป็นไร เราก็เลยเปลี่ยนทางมาเป็นไลฟ์สดแทน”

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ สวยสู้ไม่ได้? "แก้มบุ๋ม" เล่าเหตุถูกถอดจากละคร ต้องหันมาไลฟ์สดแทน

คุณกำลังดู: สวยสู้ไม่ได้? "แก้มบุ๋ม" เล่าเหตุถูกถอดจากละคร ต้องหันมาไลฟ์สดแทน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด