สื่อนอกตีข่าว แม่คนดังชาวไทยทำคลิปเล่นกับลูกชาย ดึงเสื้อจนเต้าโผล่-จุ๊บปากในรถ

สื่อต่างชาติรายงาน คลิปที่กำลังถูกวิจารณ์ร้อนแรงระหว่าง แม่กับลูกชาย โดยบอกว่าคนในคลิปคือ "คุณแม่ที่โด่งดังในโลกออนไลน์ของไทย"

สื่อนอกตีข่าว แม่คนดังชาวไทยทำคลิปเล่นกับลูกชาย ดึงเสื้อจนเต้าโผล่-จุ๊บปากในรถ

ซิงเต่าเฮดไลน์ (星島頭條|) สื่อของฮ่องกง นำเสนอข่าวคลิปที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์ร้อนแรงในโลกออนไลน์ โดยตามการรายงานของสื่อดังกล่าว ระบุว่า เป็นคลิปของคุณแม่ชาวไทยกับลูกชายที่อายุยังน้อย

รายงานอ้างว่า หญิงในคลิปสวมชุดเดรสสีเหลือง เป็น คุณแม่คนดัง มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ของไทย นั่งโดยสารมาที่เบาะหลังรถคันหนึ่ง กับลูกชายที่อายุประมาณสิบต้นๆ โดยคลิปนี้ตั้งชื่อทำนองว่า "เมื่อชีวิตต้องเจอกับคำถาม ความอบอุ่นของเธอเติมความหวังและพลังใจ"

คลิปนี้ดูเหมือนจะเป็นคลิปน่ารักระหว่างคุณแม่กับคุณลูกที่หยอกล้อกันอย่างอบอุ่น แต่กลับทำให้คนที่ได้ดูรู้สึกแปลกๆ เมื่อแม่กับลูกชายเล่นกันเหมือนจะ "ล้ำเส้น" เกินไป

โดยมีบางจังหวะที่แม่ลูกกอดกัน แล้วลูกชายดึงเสื้อของแม่ลงจนหน้าอกเกือบโผล่ โดยที่คุณแม่ก็ไม่ได้ดึงเสื้อกลับขึ้นไป หลังจากนั้นสองแม่ลูกก็กอด และจุ๊บปากกัน 

สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ร้อนแรงตามมาว่าเป็นพฤติกรรมที่เหมาะสมหรือไม่ เพราะถึงจะสนิทและรักกันขนาดไหน แต่การแสดงออกในคลิป ก็ยังดูไม่เหมาะสมอยู่ดี

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบยังไม่มีสื่อในไทยรายงานเรื่องราวเกี่ยวกับคลิปนี้ และยังไม่มีการยืนยันชัดเจนว่าเป็นเหตุการณ์ในไทยจริงตามที่ซิงเต่ารายงานหรือไม่

คุณกำลังดู: สื่อนอกตีข่าว แม่คนดังชาวไทยทำคลิปเล่นกับลูกชาย ดึงเสื้อจนเต้าโผล่-จุ๊บปากในรถ

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด