สื่อผู้ดีเผยเชลซีเล็งเจรจาทาบพ็อตเตอร์คุมทัพแทนทูเคิล

สื่อผู้ดีเผยเชลซีเล็งเจรจาทาบพ็อตเตอร์คุมทัพแทนทูเคิล "สกาย สปอร์ตส์" รายงานว่า เชลซีเตรียมติดต่อหาไบรท์ตันเพื่อขออนุญาตเจรจาโดยตรงกับเกรแฮม พ็อตเตอร์ เพื่อดึงตัวไปคุมทีมแทนโธมัส ทูเคิล ที่เพิ่งโดนปล...

สื่อผู้ดีเผยเชลซีเล็งเจรจาทาบพ็อตเตอร์คุมทัพแทนทูเคิล

สื่อผู้ดีเผยเชลซีเล็งเจรจาทาบพ็อตเตอร์คุมทัพแทนทูเคิล

“สกาย สปอร์ตส์” รายงานว่า เชลซีเตรียมติดต่อหาไบรท์ตันเพื่อขออนุญาตเจรจาโดยตรงกับเกรแฮม พ็อตเตอร์ เพื่อดึงตัวไปคุมทีมแทนโธมัส ทูเคิล ที่เพิ่งโดนปลดในวันที่ 7 กันยายน เพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากทีมพ่ายดินาโม ซาเกร็บ ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดแรก

รายงานข่าวระบุว่า พ็อตเตอร์เป็นที่จับตามองของสโมสรใหญ่หลายแห่งจากผลงานการคุมทีมนกนางนวล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูกาลนี้ซึ่งทีมเริ่มต้นได้อย่างสวยหรู ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 1 ในอันดับ 4 ของตาราง อย่างไรก็ตาม สโมสรไบรท์ตันน่าจะไม่อยากปล่อยพ็อตเตอร์จากทีมเวลานี้ แต่สุดท้ายต้องขึ้นอยู่กับตัวโค้ชว่าจะอยากย้ายไปคุมเชลซีหรือไม่

นอกจากพ็อตเตอร์แล้ว เชลซียังเล็งเจรจากับกุนซือที่ว่างงานในตอนนี้อย่างเมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ อดีตโค้ชท็อตแนม ฮอตสเปอร์ และปารีส แซงต์แชร์แมง รวมถึงซีเนอดีน ซีดาน อดีตกุนซือรีล มาดริด ด้วย
ส่วน “เดลี่ เอ็กซ์เพรส” สื่ออังกฤษอีกสำนักรายงานว่า นอกจาก 3 รายชื่อข้างต้นแล้ว ยังมีโยอาคิม เลิฟ อดีตโค้ชทีมชาติเยอรมนี เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของเชลซีอีกด้วย

คุณกำลังดู: สื่อผู้ดีเผยเชลซีเล็งเจรจาทาบพ็อตเตอร์คุมทัพแทนทูเคิล

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด