สื่อเผยเทน ฮาก งัดข้อบอร์ดผีจนยอมช้อปกระจายกว่าแผนที่วางไว้เกือบเท่าตัว

สื่อเผยเทน ฮาก งัดข้อบอร์ดผีจนยอมช้อปกระจายกว่าแผนที่วางไว้เกือบเท่าตัว ร็อบ ดอว์สัน ผู้สื่อข่าวของ "อีเอสพีเอ็น" รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใช้งบประมาณซื้อนักเตะ รวมถึงซื้อนักเตะจำนวนมากกว่าที่ว...

สื่อเผยเทน ฮาก งัดข้อบอร์ดผีจนยอมช้อปกระจายกว่าแผนที่วางไว้เกือบเท่าตัว

สื่อเผยเทน ฮาก งัดข้อบอร์ดผีจนยอมช้อปกระจายกว่าแผนที่วางไว้เกือบเท่าตัว

ร็อบ ดอว์สัน ผู้สื่อข่าวของ “อีเอสพีเอ็น” รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใช้งบประมาณซื้อนักเตะ รวมถึงซื้อนักเตะจำนวนมากกว่าที่วางแผนไว้ตอนแรกในตลาดซื้อขายซัมเมอร์ที่เพิ่งปิดตัวไป ซึ่งเหตุผลหลักมาจากการยืนกรานอย่างแข็งขันของกุนซือใหม่ อีริก เทน ฮาก ที่ต้องการให้ทีมเสริมผู้เล่นหลายตำแหน่ง และเป็นคนที่เขาต้องการ ตัวอย่างชัดเจนคือตำแหน่งแนวรุก ซึ่งเดิมบอร์ดบริหารหารือเป็นการภายในเรื่องการคว้าตัวคริสเตียน พูลิซิช, มาร์คัส ตูราม หรือโคดี้ กักโป แต่เทน ฮาก ยืนกรานว่า แอนโทนี่ ปีกอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด แมนฯยูจึงต้องพยายามเจรจาให้ได้

รายงานข่าวระบุว่า ตอนที่อาแจ็กซ์ปฏิเสธข้อเสนอมูลค่า 80 และ 90 ล้านยูโร (2,960-3,330 ล้านบาท) ไปแล้ว บอร์ดบริหารแมนฯยูตั้งใจจะล้มดีลแล้ว แต่เทน ฮาก ก็ยังไม่ยอมแพ้ ยืนยันว่าต้องเอาแอนโทนี่มาให้ได้ ปีศาจแดงจึงต้องกลับไปเจรจาอีกครั้งจนซื้อตัวร่วมทีมในที่สุด

ด้าน “ดิ แอธเลติก” รายงานว่า ตลาดรอบนี้ แมนฯยูใช้เงินซื้อนักเตะไป 229 ล้านปอนด์ (9,847 ล้านบาท) ทั้งที่เดิมวางงบไว้ 120 ล้านปอนด์ (5,160 ล้านบาท) ประการหนึ่งเป็นผลจากการเริ่มต้นฤดูกาลที่น่าผิดหวัง แพ้ 2 นัดติดจนสโมสรโดนกดดันอย่างหนัก

คุณกำลังดู: สื่อเผยเทน ฮาก งัดข้อบอร์ดผีจนยอมช้อปกระจายกว่าแผนที่วางไว้เกือบเท่าตัว

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด