ส่อดราม่า ‘บอล เชิญยิ้ม’ ไม่ให้เกียรติ แขกรับเชิญหญิง ชาวเน็ตจวกความเหมาะสม

ส่อดราม่า 'บอล เชิญยิ้ม' ไม่ให้เกียรติ แขกรับเชิญหญิง ชาวเน็ตจวกความเหมาะสม เมื่อวันที่ 23 มกราคม กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้ กับฉากหนึ่งในรายการดัง ที่มีการแสดงล้อเลียนภาพยนตร์ดังอย่าง นาง...

ส่อดราม่า ‘บอล เชิญยิ้ม’ ไม่ให้เกียรติ แขกรับเชิญหญิง ชาวเน็ตจวกความเหมาะสม

ส่อดราม่า ‘บอล เชิญยิ้ม’ ไม่ให้เกียรติ แขกรับเชิญหญิง ชาวเน็ตจวกความเหมาะสม

เมื่อวันที่ 23 มกราคม กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้ กับฉากหนึ่งในรายการดัง ที่มีการแสดงล้อเลียนภาพยนตร์ดังอย่าง นางนาค แสดงโดย “บอล เชิญยิ้ม” และ “แจ๊ส ชวนชื่น”

ประเด็นส่อดราม่า เริ่มขึ้นเมื่อมีผู้บันทึกการแสดงช่วงที่ บอล เชิญยิ้ม ไปจับไหล่ของแขกรับเชิญหญิง ทั้งยังสยายผม และจับผมของนักแสดงหญิงด้วย

โดยบทพูดว่า “แกคิดหรอว่าอย่างแก….นี่แกฟังฉันนะ แกอย่าคิดว่า หุ่นสารรูปแก จะเอาผู้ชายอย่างพี่มากไปครอง ทรงผมของเธอ เรือนร่างของเธอ” ก่อนจะยื่นหน้าเข้าไปใกล้เรือนผม ทำเหมือนจะหอม กระทั่งอีกฝ่ายยกมือขึ้นด้วยความประหม่า และมีสีหน้าอึดอัด ก่อนแจ๊ส จะเดินเข้าไปดึงออกมา ตลกคนดังจึงผละออกไป

โดยผู้เผยแพร่คลิปดังกล่าว ระบุว่า “การเล่นตลกคืออะไร มีไว้ลวนลามนักแสดงหญิงหรอ ทำไมทำแบบนี้ มันควรจริงๆหรอ แล้วบทเขียนมาให้ทำแบบนี้เลยใช่มั้ย มองยังไงก็รู้ว่าผู้หญิงเขาตกใจ ไม่ได้หวงศิลปินที่ตัวเองชอบขนาดนั้น แต่สิ่งนี้เขาไม่ควรที่จะโดน มันเกินไปนะ นักแสดงหญิงไม่เท่ากับเหยื่อของบททราม”

ส่งผลให้โพสต์ดังกล่าวมีผู้ชมแล้วกว่า 1 แสนครั้ง รีทวิตมากกว่า 2 พันครั้ง และแสดงความคิดเห็นอย่างต่อเนื่อง เช่นว่า

“เอาจริงๆเรื่องนี้ควรขึ้นเทรนด์สักครั้งแบบจริงจังไปเลยอะ ทำกันจนเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ทั้งๆที่ไม่ปกติอะ”
“แบบนี้ไม่ตลกเลย”
“สงสารอ่ะ ผู้หญิงดูอึดอัดมากแต่ต้องยิ้มสู้ แล้วเชื่อป่ะว่าเดี๋ยวพอมีดราม่า ผู้หญิงก็ต้องออกมาให้สัมฯว่าไม่มีอะไร ไม่ซีเรียส จะมีปากมีเสียงก็ไม่ได้อีกเดี๋ยวมีปัญหากับเส้นทางในวงการ”
“คนที่บอกว่ามันเป็นการแสดงตามบท มันก็พอๆกันกับคนที่ไปว่าผู้หญิงแต่งตัวโป๊ระวังจะโดนข่มขืนนั่นแหละทั้งๆที่จริงแล้วมันไม่ใช่ความผิดสักหน่อยที่จะอยากแต่งตัวแบบไหน ตัวต้นเหตุคือคนที่ไม่ให้เกียรติคนอื่นต่างหาก”
“แล้วประเด็นคือคอมเม้นท์บอกเป็นบท เขาต้องคุยกันแล้วปะ มึงมันไม่ควรทำแบบนี้ เล่นมุกshแบบนี้กับคนอื่นตั้งแต่แรกแล้ว อยู่วงการมานานไม่ได้แปลว่าจะทำอะไรแบบนี้ได้นะ ค่ายไม่คิดจะทำอะไรเลยหรอ จากที่ไม่ค่อยทำอะไรอยู่ล”
“มันน่ากลัวอ่ะ”
“อย่าเอาคำว่า การแสดง มาเป็นข้ออ้างที่จะทำแบบนี้ได้ วงการบันเทิงเราควรหยุดสักทีเหอะ อย่าทำเปนเรื่องปกติ ไม่ได้พูดในฐานะแฟนคลับ แต่พูดในฐานนะอาของหลานคนนึง ที่ได้รับผลกระทบจากสิ่งพวกนี้”

วินาที 14.25 น. เป็นต้นไป 

การเล่นตลกคืออะไร มีไว้ลวนลามนักแสดงหญิงหรอ ทำไมทำแบบนี้ มันควรจริงๆหรอ แล้วบทเขียนมาให้ทำแบบนี้เลยใช่มั้ย มองยังไงก็รู้ว่าผู้หญิงเขาตกใจ ไม่ได้หวงศิลปินที่ตัวเองชอบขนาดนั้น แต่สิ่งนี้เขาไม่ควรที่จะโดน มันเกินไปนะ นักแสดงหญิงไม่เท่ากับเหยื่อของบททราม #ชิงร้อยชิงล้าน pic.twitter.com/ztDBkTX9Pf

— WAY (@WAY_WONDER) January 22, 2023

คุณกำลังดู: ส่อดราม่า ‘บอล เชิญยิ้ม’ ไม่ให้เกียรติ แขกรับเชิญหญิง ชาวเน็ตจวกความเหมาะสม

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด