สอดอStyle พบ ตร.ไซเบอร์ ปมไลฟ์เสียพนันออนไลน์ 25 ล้าน ด้าน DSI รออยู่เหมือนกัน

สอดอStyle มาพบ ตร.ไซเบอร์ เพื่อให้ปากคำในฐานะพยาน กรณีการเสียพนันออนไลน์ 25 ล้าน ขณะที่ DSI พบว่า สอดอ รู้จักและสนิทสนมกับ 2 ผู้ต้องหาชื่อดัง ซึ่งต้องมีการเข้าไปให้ปากคำเช่นกัน

สอดอStyle พบ ตร.ไซเบอร์ ปมไลฟ์เสียพนันออนไลน์ 25 ล้าน ด้าน DSI รออยู่เหมือนกัน

เมื่อเวลา 09.50 น.วันที่ 25 เม.ย.ที่กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโยโลยี(บช.สอท.) เส้นด้าย พิมพ์ลดา แววไธสง หรือ สอดอStyle ยูทูบเบอร์ดัง เดินทางเข้าพบพลตำรวจตรี วิวัฒน์ คำชำนาญ รองผู้บัญชาการกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี และ พนักงานสอบสวน จากกรณีที่เธอไลฟ์สดผ่าน TikTok เล่าประสบการณ์ที่เธอไปเล่นพนันออนไลน์ และเสียเงินไปกว่า 25 ล้านบาท ภายในเวลาเพียง 3 เดือนครึ่ง 

ซึ่งตอนนั้นเธอได้เล่าผ่านไลฟ์ เธอเริ่มเล่นตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา และเสียมาเรื่อยๆ ซึ่งตอนนั้นเธอเล่นไปโดยไม่ได้คิดอะไร มีครั้งหนึ่งเธอเล่น ครั้งละ 3 แสนบาท แต่ก็เสียหายวับ เล่น 3 ตา ก็ 9 แสน แล้วเธอยังพูดผ่านไลฟ์อีกว่า เธอยังเล่นพนันบอลก็หมดไปเป็นล้าน ตอนนั้นเธอบอกว่าเงินไม่มีค่าเลย ยิ่งเสียก็หาอะไรเล่นพนัน บางอันก็ได้เงินมาไวมาก ซึ่งการเล่นพนันออนไลน์ของเธอในช่วงนั้นถือว่าเธอเป็นลูกค้าชั้นดีของเว็บพนันเลย 

สอดอ Style เปิดเผยสั้นๆ ว่าได้รับหมายเรียกสอบปากคำในฐานะพยาน ทั้งจากกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) และ บช.สอท.แต่เบื้องต้นตนยังไม่ทราบว่าเจ้าหน้าที่จะสอบปากคำในประเด็นใดบ้าง แต่ก็พร้อมให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ และไม่รู้สึกหนักใจแต่อย่างใด

ส่วนประเด็นที่ทางตำรวจไซเบอร์ ได้เรียกมาสอบปากคำ จะสอบในประเด็นที่ว่าเว็บพนันที่เธอเล่นนั้นเว็บอะไร เป็นของใคร เล่นไปกี่ครั้ง โอนเงินไปถึงเพื่อจะทำการขยายผล

ส่วนประเด็นของกรมสอบสวนคดีพิเศษที่จะเรียกสอบปากคำเธอ จะสอบในประเด็น ที่มีการตรวจสอบพบว่า สอดอ Style มีความสนิทกับ นายแทนไท และ นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ จะเรียกสอบว่า เล่นที่ไหน เล่นกับใคร โอนเงินไปเล่นหรือหิ้วเงินไปเล่นอย่างไร และมีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับผู้ต้องหา หรือบุคคลใดอีกหรือไม่

คุณกำลังดู: สอดอStyle พบ ตร.ไซเบอร์ ปมไลฟ์เสียพนันออนไลน์ 25 ล้าน ด้าน DSI รออยู่เหมือนกัน

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด