ซอฟต์พาวเวอร์ของแทร่! หนุ่มญี่ปุ่นถูกใจตุ๊กตุ๊กไทย ก่อนซื้อกลับมาใช้เฉิดฉายที่โตเกียว

กำลังเป็นไวรัลที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อหนุ่มญี่ปุ่นรายหนึ่งถูกใจ "ตุ๊กตุ๊กไทย" ถึงขนาด สั่งซื้อข้ามประเทศ

ซอฟต์พาวเวอร์ของแทร่! หนุ่มญี่ปุ่นถูกใจตุ๊กตุ๊กไทย ก่อนซื้อกลับมาใช้เฉิดฉายที่โตเกียว

กำลังเป็นไวรัลที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อหนุ่มญี่ปุ่นรายหนึ่งถูกใจ "ตุ๊กตุ๊กไทย" ถึงขนาด สั่งซื้อข้ามประเทศ ก่อนนำมาใช้วิ่งรับ-ส่งผู้โดยสารในกรุงโตเกียว แถมโปรโมชันเด็ด นั่งฟรี 3 กิโลเมตรแรกด้วย

ผู้ใช้งาน TikTok ที่ชื่อว่า "Jin From Japan" ได้ออกมาเผยวิธีการเดินทางในกรุงโตเกียวแบบไม่เสียเงินสักเยนเดียว โดยวิธีการนั้นคือ การนั่งรถตุ๊กตุ๊ก กับชายที่ชื่อว่า "ริวชาโช (Ryushacho)" ที่เจ้าตัวเผยว่าได้มีโอกาสเดินทางมาเมืองไทย แล้วได้ลองนั่งรถตุ๊กตุ๊กเที่ยวรอบเมือง มันทำให้เขารู้สึกเหมือนได้พบรักแท้ และรู้สึกตกหลุมรักการนั่งรถตุ๊กตุ๊กอย่างมาก

เมื่อ ริวชาโช กลับญี่ปุ่นแล้ว เขาก็ยังคิดถึงรกสามล้อสุดเท่อยู่ตลอดเวลา จึงทำให้เขาตัดสินใจสั่งรถตุ๊กตุ๊กมาจากประเทศไทย แล้วจดทะเบียนรถคันดังกล่าวในประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้สามารถวิ่งบนท้องถนนได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายไปเลย

ริวชาโช มีอาชีพหลักคือทำร้านอาหาร แต่การได้ขับตุ๊กตุ๊กในกรุงโตเกียวคือสิ่งที่เขารักมากที่สุดในตอนนี้ จนขนาดขอแค่ให้ได้ขับก็พอ ยอมส่งฟรี 3 กิโลเมตรแรกไปเลย เพราะอยากให้ทุกคนได้รับประสบการณ์ดีๆ และความประทับใจกับการนั่งรถตุ๊กตุ๊กไทยแบบตัวเขาบ้างนั่นเอง

คุณกำลังดู: ซอฟต์พาวเวอร์ของแทร่! หนุ่มญี่ปุ่นถูกใจตุ๊กตุ๊กไทย ก่อนซื้อกลับมาใช้เฉิดฉายที่โตเกียว

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด