ส่องหน้าที่ ทีมวิเคราะห์ข้อมูล 8 คนของ "แมนยูฯ" พวกเขาคือใคร แต่ละคนทำอะไรบ้าง

ส่องหน้าที่ ทีมวิเคราะห์ข้อมูล 8 คนของ "แมนยูฯ" พวกเขาคือใคร แต่ละคนทำอะไรบ้าง

ส่องหน้าที่ ทีมวิเคราะห์ข้อมูล 8 คนของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ที่เก็บข้อมูลที่สนามคัมป์นู ว่าพวกเขาคือใคร แต่ละคนทำหน้าที่อะไรบ้าง

วันที่ 23 ก.พ. 66ส่องหน้าที่ ทีมวิเคราะห์ข้อมูล 8 คนของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เก็บข้อมูลที่สนามคัมป์นู ว่าพวกเขาคือใคร แต่ละคนทำหน้าที่อะไรบ้าง เพื่อช่วยให้สโมสรพวกเขาได้ข้อมูลที่ควรและเป็นประโยชน์กับทางสโมสร

ต้นเรื่องภาพดังกล่าวนั้น เป็นทางEdu Polo นักข่าวคนดังของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ที่ได้เปิดเผยเรื่องดังกล่าว ในเกมที่ยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ยกพลมาเยือน ในศึก ยูฟ่า ยูโรปาลีก 2022-23 รอบเพลย์ออฟ นัดแรก เมื่อค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ซึ่งผลจบลงด้วยการเสมอกันไป 2-2

ทั้งนี้ทีมงาน 8 คนดังกล่าวประกอบไปด้วยเคร็ก มาวสัน, ทอม กรีน, ริชาร์ด ฮาร์ทิส, เควิน เคลจ์, ดาร์เรน เฟลตเชอร์, ลุค ลาเซนบี, ไคตะ ฮาเซกาวะ และ ลุค ไรท์ ซึ่งภาพดังกล่าวกลายเป็นไวรัลย่อมๆ ในโลกโซเชียลที่แฟนบอลหลายรายมองว่า เอริก เทน ฮาก แม่ทัพของทีมเป็นคนที่ละเอียดสุดๆ และต้องการข้อมูลทุกอย่างเพื่อให้ได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับสโมสร

ซึ่งในภาพ ดาร์เรน เฟลตเชอร์ (ผู้อำนวยการด้านเทคนิค) นั่งเคียงข้างริชาร์ด ฮาร์ทิส (โค้ชผู้รักษาประตู) และมี เคร็ก มาวสัน โค้ชผู้รักษาประตู ที่ทำหน้าที่เดียวกัน ซึ่งคาดว่าจะดูการเคลื่อนที่และวิเคราะห์ผลงานของ ดาบิด เด เคอา

เควิน เคลจ์ (โค้ชนักวิเคราะห์)ที่ย้ายมาจาก อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ตาม เอริก เทน ฮาก มาสู่ทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ ซึ่งตัวเขามีหน้าที่รวบรวมวิดีโอและข้อมูลระหว่างเกมถ่ายทอดสดในสนาม นอกจากนี้ข้อมูลดังกล่าวยังถูกป้อนเข้าสู่ฐานข้อมูลกลางที่สำนักงานใหญ่ แคร์ริงตัน ซึ่งดูแลโดย พอล แบรนด์หัวหน้าทีมวิเคราะห์ของสโมสรที่จะรวบรวมข้อมูลใช้เพื่อเตรียมผู้เล่นของเขาสำหรับเกมในอนาคต นอกจากนี้ยังมี ทอม กรีน (โค้ชนักวิเคราะห์), ลุค ลาเซนบี (นักวิเคราะห์), ไคตะ ฮาเซกาวะ (นักวิเคราะห์) และลุค ไรท์ (นักวิเคราะห์) ที่คอยสนับสนุนข้อมูล

นอกจากนี้เมื่อวันพุธที่ผ่านมา มีโดรนบินอยู่เหนือศีรษะ เพื่อถ่ายภาพและการเคลื่อนไหวของผู้เล่นของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระหว่างที่พวกเขาฝึกซ้อม ที่สนามซ้อม แคร์ริงตัน ก่อนพบกับ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ในศึก ยูฟ่า ยูโรปาลีก 2022-23 รอบเพลย์ออฟ นัดที่ 2 03.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

คุณกำลังดู: ส่องหน้าที่ ทีมวิเคราะห์ข้อมูล 8 คนของ "แมนยูฯ" พวกเขาคือใคร แต่ละคนทำอะไรบ้าง

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด