ส่องความหล่อ เจ เจตริน อายุ 52 แต่ยังดูดีฟิตแอนด์เฟิร์มไม่เปลี่ยน

ส่องความหล่อ เจ เจตริน อายุ 52 แต่ยังดูดีฟิตแอนด์เฟิร์มไม่เปลี่ยน

ส่องความหล่อใสในวัยเลข 5 ของคุณพ่อสุดฮอต เจ เจตริน ที่แม้อายุจะ 52 แล้ว แต่เจ้าตัวยังคงดูแลตัวเองได้ดีมากฟิตแอนด์เฟิร์มสุดๆ

ต้องบอกว่าเป็นไอดอลของหนุ่มๆ หลายคนในเรื่องของการดูแลตัวเอง ทั้งการออกกำลังกาย และดูแลผิวพรรณหน้าตาให้ยังคงแลดูเด็กอยู่ตลอด งานนี้ เจ เจตริน เคยพูดถึงเคล็ดลับที่ทำให้หล่ออมตะว่า คงเป็นเพราะดูแลเรื่องอาหารการกินและออกกำลังกายมาโดยตลอดตั้งแต่ยังเด็ก และด้วยความที่เป็นคนผิวขาว อาจจะทำให้ดูไม่แก่ ส่วนเรื่องหน้าตาที่สดใส ก็มีไปนวดหน้าเพื่อบำรุง พร้อมทั้งทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำด้วย

เจ เจตรินเจ เจตริน

ส่วนเคล็ดไม่ลับอีกอย่าง คือ การออกกำลังกายให้หลากหลาย โดยใครที่ติดตาม เจ เจตริน ผ่านโซเชียลคงจะทราบกันดีว่าหนุ่มใหญ่คนนี้เล่นกีฬาในหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ตีกอล์ฟ เจ็ทสกี ต่อยมวย ฟินเนส รวมไปถึงกีฬาเอ็กซ์ตรีมต่างๆ ด้วย ขณะที่อาหารการกินหนุ่มเสียงดีคนนี้ก็ให้ความสำคัญเช่นกันโดยจะกินอาหารครบทั้ง 5 หมู่ ถ้าช่วงไหนอยากให้หุ่นดูลีนขึ้นก็จะกินคลีน นั่นเอง

เจ เจตรินเจ เจตริน

โดยที่เมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านเจ้าตัวโพสต์ภาพโชว์หุ่นสุดเฟิร์ม พร้อมข้อความว่า “ไปทริปญี่ปุ่น ต่อด้วยอิตาลี แดรกส์กระจาย กลับมาได้ 2-3วัน ทานคลีนทุกมื้อ วนไป (ข้าว แซลม่อน ผัก) เล่นกีฬาทุกวัน จาก 79 กก ลงมา 75 กก อย่างไว #ขอเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคน #ชายวัยเลข5”

อัลบั้มภาพ 34 ภาพ ของ ส่องความหล่อ เจ เจตริน อายุ 52 แต่ยังดูดีฟิตแอนด์เฟิร์มไม่เปลี่ยน

คุณกำลังดู: ส่องความหล่อ เจ เจตริน อายุ 52 แต่ยังดูดีฟิตแอนด์เฟิร์มไม่เปลี่ยน

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด