ส่องความน่ารักแมว 4 หู "น้องเจ้าคุณ" เจ้าของเชื่อให้โชค คาดมีตัวเดียวในไทย

ส่องความน่ารักแมว 4 หู "น้องเจ้าคุณ" เจ้าของเชื่อให้โชค คาดมีตัวเดียวในไทย

เปิดความน่ารัก แมว 4 หู "น้องเจ้าคุณ" เจ้าของเผยมีนิสัยขี้อ้อนเหมือนแมวทั่วไป เลี้ยงง่าย ใครๆ ก็อุ้มได้ พร้อมเชื่อให้โชค คาดมีตัวเดียวในประเทศไทย

วันที่ 3 พ.ย. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณร้านอาหารแห่งหนึ่งริมถนนบายพาสสายวังสารภี-แก่งเสี้ยน ก่อนถึงสี่แยกไฟแดงแก่งเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี พบแมวที่มีลักษณะพิเศษที่ไม่เหมือนใคร เพราะมีใบหู 2 คู่ 4 ข้าง ซึ่งผิดแปลกจากแมวทั่วไป จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพบกับ นายอนุมาศ หรือ คุณเอ อายุ 39 ปี เจ้าของแมว ขณะกำลังเล่นกับแมวภายในร้านอาหาร โดยแมวตัวดังกล่าวคือ "น้องเจ้าคุณ" แมวเพศผู้ อายุ 1 ขวบกว่าๆ สีดำขาว โดยมีลักษณะพิเศษคือมีใบหูจำนวน 4 ข้าง สุขภาพดีสมบูรณ์แข็งแรง

จากการสอบถาม คุณเอ เจ้าของน้องเจ้าคุณ เล่าว่า เดิมเลี้ยงแมวสามสีเพศเมียอยู่ที่ กทม. กระทั่งได้คลอดลูกออกมา 3 ตัว มีน้องเจ้าคุณที่ผิดแปลกไปจากเพื่อนครอกเดียวกัน คือมีใบหูจำนวน 4 ข้าง ซึ่งผิดแปลกจากแมวทั่วไป ก็เลยเลี้ยงมาตลอด ตอนนี้ก็อายุ 1 ขวบกว่าแล้ว จนกระทั่งย้ายมาเปิดร้านอาหารอยู่ที่ริมถนนบายพาสสายวังสารภี-แก่งเสี้ยน ก่อนถึงสี่แยกไฟแดงแยกแก่งเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี โดยน้องเจ้าคุณแม้จะมีหู 4 ข้าง แต่ก็ได้ยินเสียงปกติ โดยลักษณะใบหูเหมือนใบหูทั่วไป มีรูหูเหมือนมีใบหูเพิ่มขึ้นมาอีก 2 ข้าง ไปตรวจสุขภาพปกติร่างกายก็แข็งแรงไม่มีโรคอะไรทั้งสิ้น

ตั้งแต่เลี้ยงมาก็มีให้โชคบ้าง ถูกหวยเป็นบางครั้ง นิสัยก็ขี้อ้อนเหมือนแมวทั่วไป เลี้ยงง่าย ใครๆ ก็อุ้มได้ ไม่หวงตัว ระหว่างเลี้ยงน้องเจ้าคุณมาไม่กล้าเปิดเผยที่ไหน เพราะจะเป็นดาบ 2 คม วันนี้ก็อยากจะเปิดตัวให้เป็นดาราสักหน่อย โดยแมว 4 หู มีความเชื่อโบราณว่าแต่เดิมแมว 4 หูนั้นคือพระอินทร์ที่ทำผิดแล้วถูกสาปให้เป็นแมว 4 หู เตรียมจะเปิดตัวให้ชื่นชมและก็คือเปิดรับผสมพันธุ์ด้วย แต่ต้องไปลุ้นเอาเองว่าลูกจะมีเป็น 4 หูไหม ตอนนี้ได้มีแฟนเพจชื่อ "น้องเจ้าคุณแมว 4 หู 1 เดียวในประเทศไทย" สามารถติดตามได้.

คุณกำลังดู: ส่องความน่ารักแมว 4 หู "น้องเจ้าคุณ" เจ้าของเชื่อให้โชค คาดมีตัวเดียวในไทย

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด